MU đổi Darmian lấy Mandzukic

MU bất ngờ đặt vấn đề với Juventus, về việc trao đổi Matteo Darmian lấy chân sút lớn tuổi Mario Mandzukic.

MU lấy Mandzukic, Bayern hỏi mua Dembele
MU bất ngờ muốn lấy Mandzukic

CalcioNews 24 đưa tin, MU chủ động đề xuất việc trao đổi với Juventus, khi hai cầu thủ này đều không nằm trong dự án mới của CLB.

Sự xuất hiện của HLV Maurizio Sarri đóng sập cơ hội của Mandzukic ở Allianz Stadium. Trong khi đó, Darmian chưa bao giờ là cầu thủ mà Solskjaer để mắt đến.

Mandzukic vừa bước sang tuổi 33 cách nay hơn một tháng. Có nhiều đề nghị từ Trung Quốc gửi đến, nhưng anh muốn ở lại châu Âu.

MU đang xem xét Mandzukic giống như trường hợp Zlatan Ibrahimovic trước đây, nghĩa là chiêu mộ để sử dụng tức thời, khoảng 1-2 mùa giải.

CalcioNews 24 cho biết, MU muốn đàm phát dứt điểm sớm với Juventus, để có thể đưa Mandzukic vào chuyến du đấu mùa Hè 2019.

 

Bayern Munich hỏi mua Dembele

Theo Mundo Deportivo, Barca vừa nhận được đề nghị từ Bayern Munich, về việc chuyển nhượng Ousmane Dembele.

MU lấy Mandzukic, Bayern hỏi mua Dembele
Bayern Munich đang đàm phán mua Dembele

Bayern Munich vừa chia tay hai huyền thoại Robben và Ribery, nên Dembele được xem như giải pháp thay thế quan trọng.

Dembele từng chơi bóng ở Bundesliga cho Dortmund. Đây là yếu tố quan trọng để Bayern Munich nhắm đến anh.

Sau khi Barca bị loại khỏi Champions League mùa trước, Dembele bị xem như tội đồ. Cầu thủ người Pháp bị cô lập, và gã khổng lồ xứ Catalunya muốn bán anh để làm mới hàng công.

Mundo Deportivo đưa tin, tham vọng của Barca là chiêu mộ đồng thời Neymar lẫn Antoine Griezmann. Vì thế, giải pháp bán Dembele gần như là bắt buộc.

Barca muốn thu về ít nhất 100 triệu euro trong kế hoạch bán Dembele - cầu thủ mà họ từng mua với giá 105 triệu euro (thêm tùy chọn 40 triệu euro trả sau), khi Neymar sang PSG.

Kim Ngọc