MU đại chiến Barca vì Fabian Ruiz

Tờ Mundo Deportivo đưa tin, MU và Barca đang bước vào cuộc chiến quyết liệt để giành quyền sở hữu tiền vệ trung tâm Fabian Ruiz.

MU đại chiến Barca, PSG gia hạn Neymar
Fabian Ruiz đang là mục tiêu của MU và Barca

MU xem Fabian Ruiz là mục tiêu quan trọng trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng 2020, khi hàng tiền vệ hiện nay khá mỏng.

Trong khi đó, Barca muốn chiêu mộ Fabian Ruiz để thay thế Ivan Rakitic - cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch chính của HLV Valverde.

Cuối tuần qua, thư ký kỹ thuật Abidal của Barca đã sang Italia, theo dõi Fabian Ruiz cùng Napoli thi đấu trong trận thắng Lecce 4-1.

Barca đang gấp rút đàm phán với Napoli, nhằm có thể đưa Fabian Ruiz trở lại Tây Ban Nha trong thời gian sớm nhất.

Không loại trừ khả năng Barca đưa Arturo Vidal hoặc Rakitic và điều khoản trao đổi. Hai cầu thủ này đều là mẫu tiền vệ mà HLV Carlo Ancelotti muốn sở hữu.

Điều này buộc MU phải nâng cao đề nghị, hứa hẹn lên đến 75-80 triệu bảng.

PSG gia hạn Neymar

 

Sau những tranh cãi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019, PSG đang tính đến việc gia hạn hợp đồng với Neymar.

MU đại chiến Barca, PSG gia hạn Neymar
PSG chuẩn bị gia hạn với Neymar 

"Trong đầu tôi là 100% về PSG. Kể từ khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa, tôi thấy mình hoàn toàn thuộc về PSG", Neymar phát biểu cuối tuần qua.

Theo Le10Sport, ý tưởng gia hạn hợp đồng với Neymar xuất phát từ Chủ tịch Al-Khelaifi, và được GĐTT Leonardo triển khai.

HLV Thomas Tuchel cũng nhấn mạnh: "Đã có một số rắc rối trong mùa hè, nhưng hiện tại Neymar 100% thuộc về PSG. Tôi tin cậu ấy không đi đâu".

Neymar vừa trở lại thi đấu sau thời gian chấn thương. Ngôi sao người Brazil ghi bàn trong 2 trận thắng gần nhất của PSG với cùng tỷ số 1-0, trước Strasbourg và Lyon.

Hợp đồng của Neymar với PSG có thời hạn đến 2022, cùng mức lương 3.069.520 euro mỗi tháng (36,8 triệu euro/năm).

Trong trường hợp đạt được thỏa thuận gia hạn, PSG nhiều khả năng biến Neymar thành cầu thủ có lương cao nhất thế giới, vượt mốc 40 triệu euro mà Lionel Messi nhận ở Barca.

MỜI XEM VIDEO ĐƯỢC TẠO TỰ ĐỘNG CỦA BÀI VIẾT NÀY

Kim Ngọc