MU giải cứu Danilo

Cuộc tìm kiếm hậu vệ phải của MU, sau khi Antonio Valencia ra đi và Young thì quá già, được chuyển hướng sang Danilo.

MU giải cứu Danilo, Real ký gấp Neymar
MU đang lên kế hoạch lấy Danilo khỏi hàng xóm Man City

Tuttosport đưa tin, ban đầu MU muốn mua Joao Cancelo của Juventus, và đã có những cuộc tiếp xúc giữa các bên.

Tuy nhiên, người đại diện Jorge Mendes không hài lòng với cách làm việc của MU, nên đang lắng nghe đề nghị của Man City về Cancelo.

Chính vì thế, điều này trở thành cơ hội để MU lấy Danilo từ phía người hàng xóm Man City.

Danilo trải qua mùa giải không được như ý muốn với Man City. Mùa giải 20180-19, anh chỉ được vào sân 806 phút ở sân chơi Premier League.

Mục tiêu của Danilo là được thi đấu liên tục, nhằm cứu vãn sự nghiệp và tìm lại vị trí ở đội tuyển Brazil, trước khi vòng loại World Cup 2022 khởi tranh.

Bruno Misorelli, đại diện của Danilo, xác nhận "đang đàm phán với một đối tác quan trọng", và MU có thể tốn 25 triệu bảng để hoàn tất thương vụ này.

Real Madrid mua gấp Neymar

 

Real Madrid đã đạt thỏa thuận với Eden Hazard, nhưng uy tín của Chủ tịch Florentino Perez vẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

MU giải cứu Danilo, Real ký gấp Neymar
Chủ tịch Perez muốn ký gấp Neymar

Lý do, Barca đã có thỏa thuận với Griezmann. Điều đó buộc Perez phải đẩy nhanh tiến độ mua Neymar, dù Zidane có muốn hay không.

AS đưa tin, Zidane muốn người đồng hương Mbappe hơn. Nhưng điều này là không thể, ít nhất trong vòng một năm tới, khi viên ngọc bóng đá Pháp đã từ chối sang Madrid.

Theo Don Balon, Perez đang đàm phán với PSG, về việc trao đổi cầu thủ.

Phía đội bóng thành Paris rất muốn bộ ba Toni Kroos, Isco và Gareth Bale. Real có thể dùng cả 3 cầu thủ này để đổi ngang Neymar.

Giải pháp này được cho là tích cực với PSG, trong bối cảnh nhà vô địch Ligue 1 bị UEFA điều tra về sai phạm luật Công bằng tài chính.

Mua Neymar không đơn thuần là nâng chất lượng đội hình Real Madrid, mà Perez còn muốn cạnh tranh thương mại với đối thủ Barca.

Kim Ngọc