MU đàm phán Ndidi

Wilfried Ndidi đang được MU liên hệ chuyển nhượng, trong bối cảnh Quỷ đỏ bế tắc với các mục tiêu Jack Grealish và James Maddison.

MU đàm phán Ndidi, Juventus mua Icardi
MU tiếp tục đàm phán mua Ndidi

Tuttomercatoweb đưa tin, Ndidi muốn rời Leicester để tìm đến môi trường lớn hơn, nhằm phát triển sự nghiệp.

MU và PSG là hai CLB có sự quan tâm lớn nhất đến Ndidi. Trong đó, "Quỷ đỏ" cần tiền vệ trung tâm chất lượng để kế thừa Matic.

Ndidi thi đấu rất nổi bật trong màu áo Leicester. Cầu thủ 23 tuổi người Nigeria là một trong những tiền vệ đánh chặn hiệu quả nhất.

Leicester được cho là từng từ chối đề nghị ban đầu mà MU và PSG gửi đến. Thế nhưng, trước áp lực từ chính Ndidi, "Bầy cáo" nhiều khả năng sớm phải bước vào bàn đàm phán.

MU dự kiến mua Ndidi với giá 40 triệu bảng. "Quỷ đỏ" cũng đang tìm thỏa thuận về lương với Franjo Vranjkovic - đại diện của ngôi sao người Nigeria.

Juventus dứt điểm Icardi

 

Juventus triển khai kế hoạch chuyển nhượng mùa Hè 2020, với Mauro Icardi được xem là mục tiêu số 1 cho vai trò "số 9".

MU đàm phán Ndidi, Juventus mua Icardi
Juventus ưu tiên mua Icardi

Theo Corriere dello Sport, Juventus sẽ tìm thỏa thuận với PSG về vấn đề chuyển nhượng Icardi.

Mauro Icardi được PSG mượn từ Inter kèm điều khoản mua lại với giá 70 triệu euro. Đội bóng thủ đô Paris không muốn thực hiện điều khoản mua đứt, sau khi nảy sinh xung đột với Wanda Nara - vợ kiêm đại diện của chân sút người Argentina.

Juventus đang đề nghị PSG thực hiện điều khoản mua Icardi từ Inter. Sau đó, "Bà đầm già" sẽ trả lại đúng số tiền này cho nhà vô địch nước Pháp.

Quan hệ giữa Juventus và Inter không được tốt, đặc biệt là giữa hai quan chức Fabio Paratici (GĐTT Juve) và Beppe Marotta (CEO Inter). Đây là lý do "Bà đầm già" muốn thông qua PSG để lấy Icardi.

Mùa giải 2019-20, Icardi ghi 20 bàn cho PSG (4 đường chuyền quyết định). Trung bình, anh cần 98 phút để có 1 pha lập công, hiệu suất khiến Juventus hoàn toàn bị thuyết phục.

Cao Dung