MU trở lại mục tiêu James Rodriguez

Trong kế hoạch chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, MU quyết định quay trở lại với mục tiêu quen thuộc James Rodriguez.

MU lấy James Rodriguez, Juventus lôi kéo Sane
MU trở lại đàm phán lấy James Rodriguez

Don Balon mới đây đưa tin, MU đã sớm đặt ván đề với Real Madrid, hy vọng thành công trong việc mua James Rodriguez về Old Trafford.

MU nhắm đến James Rodriguez cho hai mục đích. Trước tiên, cầu thủ người Colombia đóng vai trò dự phòng cho Bruno Fernandes để tổ chức tấn công. Tất nhiên, anh cũng được xoay tua nhiều vị trí.

MU đang tìm cách bán Lingard, trong khi Juan Mata không còn trẻ nữa. Vì thế, mua James Rodriguez là giải pháp chuyên môn cần thiết.

Thứ hai, một yếu tố mà Phó chủ tịch Ed Woodward đánh giá cao James là giá trị thương mại mà anh mang đến. MU nhắm đến thị trường Mỹ Latin, cũng như Trung Quốc.

Ngoài MU, theo Don Balon, có 4 CLB Premier League khác cũng muốn giành chữ ký James Rodriguez là Arsenal, Chelsea, Wolves và Everton.

 

Juventus lôi kéo Sane

Juventus không có ý định từ bỏ cầu thủ tấn công Leroy Sane, và muốn chiến đấu đến cùng với Bayern Munich để đạt được mục đích.

MU lấy James Rodriguez, Juventus lôi kéo Sane
Juventus quyết tâm lấy Sane

Theo giới truyền thông Đức, Sane muốn rời Man City trong mùa hè năm nay, và Bayern Munich được xem đang nắm ưu thế.

Mặc dù vậy, Juventus vẫn nỗ lực đàm phán với ngôi sao người Đức, để thuyết phục anh về Allianz Stadium.

Juventus dành sự quan tâm đến Sane từ lâu. Trong tương lai, Cristiano Ronaldo được ưu tiên hơn cho vai trò trung tâm, nên "Bà đầm già" cần tăng cường cầu thủ tấn công cánh trái.

Tuttosport cho biết, Juventus muốn dứt điểm quá trình đàm phán với Man City, trước khi chốt các điều khoản cá nhân với Sane.

Không loại trừ khả năng Juventus mượn Sane trong một mùa giải, cùng điều khoản bắt buộc mua lại.

Kim Ngọc