Chàng tiền vệ người Pháp đang được định giá hơn 100 triệu bảng. Tuy nhiên, trong bối cảnh tài chính bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19, Real Madrid đang hướng đến một vụ trao đổi cầu thủ giữa đôi bên.

Real Madrid ra kèo nóng hổi 'bốc' Pogba khỏi MU
Real Madrid sẵn sàng gán Martin Odegaard cho MU để lấy Pogba

Cụ thể, đội bóng Hoàng gia sẵn sàng gán tài năng trẻ Martin Odegaard, James Rodriguez, Lucas Vazquez hoặc Brahim Diaz cho MU để giành lấy Pogba.

Zidane rất ngưỡng mộ tài năng người đàn em đồng hương nên thúc giục lãnh đạo Los Blancos quyết tâm chiêu mộ sau hơn một năm ròng rã theo đuổi.

Mùa giải vừa qua diễn ra hết sức thất vọng với cá nhân Pogba khi anh thường xuyên phải làm bạn với chấn thương. Tuy vậy, HLV Solskjaer đang rất chờ đợi sự kết hợp giữa anh và tân binh Bruno Fernandes trên hàng tiền vệ.

 

Về phần mình, Pogba còn thời hạn hơn một năm hợp đồng với Quỷ đỏ, kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 12 tháng. Người đại diện Mino Raiola vẫn liên tục bóng gió về chuyện thân chủ muốn chuyển đến môi trường mới.

Real Madrid đang tỏ ra cực kỳ quyết tâm. Dẫu vậy, hiện vẫn chưa rõ động thái từ phía MU, bởi đội bóng nước Anh muốn được thanh toán bằng tiền mặt hơn là phương thức trao đổi cầu thủ.

Trong số này, James Rodriguez, Vazquez và Brahim Diaz là những cái tên hiếm khi được ra sân thi đấu. Martin Odegaard được đánh giá cao về tiềm năng hiện chơi cho Sociedad theo dạng cho mượn.

Nếu bán Pogba, Solskjaer cũng lên sẵn kế hoạch đưa về hai tài năng trẻ để tăng cường sức mạnh tấn công cho MU là Jadon Sancho và Jack Grealish.

* Đăng Khôi