Tài năng trẻ người Hà Lan sẽ kết thúc hợp đồng tại MU vào tháng 6/2020 và đến giờ các cuộc đàm phán ký mới vẫn đang lâm vào ngõ cụt.

MU nguy cơ mất trắng tài năng giống vụ Pogba
Tahith Chong có thể rời MU gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do

Chính vì thế, Juventus cùng nhiều đội bóng ở châu Âu đang theo sát diễn biến của Tahith Chong để lôi kéo anh, giống như những gì họ đã làm với Paul Pogba trong quá khứ.

Pogba rời Old Trafford năm 2012 để gia nhập "bà đầm già" theo dạng chuyển nhượng tự do, trước khi trở lại MU hè 2016 với mức phí kỷ lục 89 triệu bảng.

Chong vừa "ghi điểm" trong con mắt các tuyển trạch viên Juventus mới đây, khi anh ghi bàn cho đội U23 MU thắng Stoke 3-1.

 

Mùa này, Chong đã có 3 lần ra sân cùng đội 1 Quỷ đỏ. Tuy nhiên, 5/7 trận gần nhất của MU, tiền đạo cánh 19 tuổi không được Solskjaer điền tên vào danh sách đăng ký.

Tài năng trẻ người Hà Lan cùng với Greenwood, Brandon Williams, Garner và Angel Gomes được xem là lứa "măng non" đầy hứa hẹn của đội bóng thành Manchester.

Bản thân Solskjaer rất muốn Chong ở lại và trao cho anh cơ hội phát triển. Tuy nhiên, các bên vẫn đang khúc mắc trong việc gia hạn hợp đồng.

MỜI XEM VIDEO ĐƯỢC TẠO TỰ ĐỘNG CỦA BÀI VIẾT NÀY

* An Nhi