MU âm mưu ‘cuỗm’ sao trẻ Norwich

MU tia sao trẻ Norwich, Wijnaldum thất vọng Liverpool
MU theo sát Max Aarons của Norwich

Tờ Mirror loan báo, MU đang theo dõi sát hậu vệ cánh Max Aarons của Norwich City.

Đội bóng của Solskjaer muốn tăng cường các lựa chọn vị trí hậu vệ cánh và ‘âm mưu’ cuỗm sao trẻ 20 tuổi này.

Max Aarons được Barca tăm tia từ mùa hè qua. Quy nhiên khó khăn tài chính đã ngăn gã khổng lồ La Liga thực hiện ý đồ.

Aarons được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của bóng đá Anh. Hậu vệ này chơi tốt ở mùa trước dù Norwich bị rơi khỏi Premier League.

Ở chiến dịch hiện tại cũng chứng kiến tuyển thủ U21 Anh tỏa sáng ở giai đoạn đầu giải hạng Nhất Anh của Norwich với mục tiêu trở lại sân chơi cao nhất xứ sương mù.

Wijnaldum thất vọng lãnh đạo Liverpool

 
MU tia sao trẻ Norwich, Wijnaldum thất vọng Liverpool
Wijnaldum thất vọng với lãnh đạo Liverpool 

Nguồn Liverpool Echo cho hay, Georginio Wijnaldum cảm thấy đang bị Hội đồng quản trị Liverpool đánh giá thấp khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào tháng 6/2021.

Giữa tiền vệ Hà Lan và Liverpool đang có đàm phán gia hạn nhưng không có sự tiến triển.

Lý do, lãnh đạo CLB giữ nguyên các điều khoản như thỏa thuận hiện tại với Wijnaldum, trong khi bản thân anh cảm thấy cần nhận xứng đáng hơn nữa.

Wijnaldum cho thấy là một nhân tố quan trọng trong đội hình của Jurgen Klopp. Bản thân HLV người Đức cũng rất mong được thấy Wijnaldum tiếp tục ở lại Anfield.

Chưa kể, tiền vệ này là 1 trong 4 thành viên của ‘nhóm lãnh đạo’ không chính thức của Liverpool, bên cạnh Jordan Henderson, James Milner và Van Dijk.

Do vậy, Wijnaldum muốn được tăng lương và lãnh đạo Liverpool thì chưa chấp nhận yêu cầu này. Trường hợp không được đáp ứng, tiền vệ này sẽ rời Anfield.

L.H