MU muốn 4 bản hợp đồng mới

MU chốt mua sắm, Klopp thúc giục Liverpool giữ Wijanaldum
Lãnh đạo MU được cho hứa với Solskjaer sẽ bổ sung 4 bản hợp đồng mới trong 2 kỳ chuyển nhượng phía trước

Nguồn Manchester Evening News cho hay, lãnh đạo MU đang nhắm tới 4 bản hợp đồng trong 2 kỳ chuyển nhượng tiếp theo để hoàn tất việc đại tu đội hình của Solskjaer.

MU đã mua Van de Beek, Cavani, Alex Telles và Facundo Pellistri ở phiên chợ hè 2020 nhưng không thể mang về 1 cầu thủ chạy cánh hoặc 1 trung vệ để chơi cùng Harry Maguire như Solskjaer trông đợi.

Do dịch Covid-19 tiếp tục ảnh hưởng đến nguồn tài chính của CLB, nên trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông (tháng 1/2021), MU dự kiến sẽ tập trung vào việc thanh lý hợp đồng hơn là mua mới.

Tuy nhiên, theo nguồn trên, MU sẽ dành 2 tuần tới để lập ra danh sách rút gọn các mục tiêu cho 2 kỳ chuyển nhượng phía trước. Dù vậy, Quỷ đỏ sẽ không tiến hành mua ngay trong tháng 1/2021, trừ khi cầu thủ đó có sẵn.

Bốn mục tiêu được MU nhắm tới là 1 cầu thủ chạy vánh, 1 trung vệ, 1 hậu vệ phải và 1 tiền vệ phòng ngự. MU cũng sẵn sàng cho kế hoạch bán Paul Pogba.

Klopp thúc giục Liverpool ‘chốt’ nhanh Wijnaldum

 
MU chốt mua sắm, Klopp thúc giục Liverpool giữ Wijanaldum
Klopp muốn Liverpool nhanh chóng giữ chân Wijnaldum

Eurosport cho hay, HLV Jurgen Klopp hi vọng lãnh đạo Liverpool ‘chốt’ nhanh việc gia hạn Georginio Wijnaldum.

Tiền vệ người Hà Lan cho thấy vai trò quan trọng trong đội hình của Klopp trong mùa giải này, cũng như các chiến dịch trước đó.

Hợp đồng của Wijnaldum sẽ hết hạn vào mùa hè và cầu thủ 30 tuổi có thể tự do đàm phán với các đội bóng ngoài Premier League, kể từ tháng 1/2021 tới đây.

Klopp vốn tôn trọng mọi công việc chuyển nhượng của Liverpool nhưng khi thấy cần phải lên tiếng, ông sẽ làm. Và trường hợp của Wijnaldum được cho là vậy.

HLV người Đức đã nói với chủ sở hữu CLB cũng như Giám đốc thể thao Michael Edwards sắp xếp, tìm cách đạt thuận với Wijanldum. Trong các cuộc đàm phán gần nhất, đôi bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Klopp tin rằng, Wijnaldum xứng đáng một thỏa thuận mới, ngay cả khi đi kèm với yêu cầu tăng lương.

L.H