Văn Toản (5,5 điểm): Thủ môn của Hải Phòng là người mắc lỗi nặng trong bàn thua đầu tiên để khiến U22 Việt Nam gặp khó khăn trước người Thái. Rất may, sau khi thua 2 bàn liên tiếp thủ thành này đã chơi tốt hơn để cùng đội nhà có trận hoà trước U22 Thái Lan.

U22 Việt Nam hòa U22 Thái Lan: Tiến Linh tuyệt nhất!
Văn Toản đã có một trận đấu thực sự tồi

Thanh Thịnh (7,5 điểm): Hậu vệ của U22 Việt Nam đã chơi không tốt trong những phút đầu tiên của trận đấu, nhưng càng về sau Thanh Thịnh càng chơi tốt để cũng đóng góp vào thành tích của đội nhà.

Văn Hậu (8 điểm): Được kéo vào trong đá trung vệ, Văn Hậu tiếp tục thể hiện được tinh thần thi đấu máu lửa cùng đẳng cấp của mình để kéo cả hàng thủ đội nhà chơi tốt hơn trong phần còn lại của trận đấu.

Thành Chung (8 điểm): Cũng giống như Văn Hậu, Thành Chung tiếp tục là nhân tố chủ chốt ở hàng thủ, để cũng đóng góp vào thành tích của U22 Việt Nam đến lúc này tại SEA Games 30

Tấn Sinh (7 điểm): Vừa trở lại sau chấn thương, Tấn Sinh là người đã không kèm được Suphanat để tiền đạo này thoát xuống đánh bại Văn Toản. Nhưng sau đó, hậu vệ đang khoác áo Quảng Nam chơi ổn hơn để không mắc lỗi thêm.

Tấn Tài (5,5 điểm): Cùng với Văn Toản, Tấn Tài là một trong số những cầu thủ chơi kém nhất bên phía U22 Việt Nam để buộc HLV Park Hang Seo phải thay ra rất nhanh sau khi trận đấu bắt đầu

Trọng Hoàng (8 điểm): Cầu thủ người xứ Nghệ tiếp tục là người chơi tốt và đều nhất bên phía U22 Việt Nam dù liên tục được HLV Park Hang Seo “điều chuyển” từ vị trí tiền vệ công về hậu vệ phải...

U22 Việt Nam hòa U22 Thái Lan: Tiến Linh tuyệt nhất!
Trọng Hoàng cũng là điểm sáng của U22 Việt Nam
 

Việt Hưng (6,5 điểm): Đây là trận đấu khó khăn của Việt Hưng khi đối mặt với hàng tiền vệ khoẻ và khéo của U22 Thái Lan, chơi không quá tốt buộc chiến lược gia người Hàn Quốc phải thay ra sớm.

Hoàng Đức (8,5 điểm): Thi đấu thầm lặng ở vị trí tiền vệ trung tâm, Hoàng Đức đã chơi tốt trên cả mong đợi, và một trong số tình huống đó pha tăng tốc rồi chuyền vào khiến hậu vệ Thái Lan phạm lỗi với Tiến Linh giúp U22 Việt Nam có trận hoà quan trọng ở cuối vòng bảng.

Hùng Dũng (8 điểm): Tiền vệ người Hà Nội vẫn là quân bài quan trọng của ông Park, kinh nghiệm và đẳng cấp của Dũng “chíp” đã giúp các đồng đội trẻ thi đấu máu lửa hơn để tìm được 2 bàn gỡ trước U22 Thái Lan.

Tiến Linh (9 điểm): Dù vẫn bỏ lỡ một số cơ hội, nhưng 2 bàn thắng trong đó pha lập công ở hiệp 1 đã giúp U22 Việt Nam lên lại tinh thần trước khi “sửa sai” cho Tấn Sinh bằng việc hoàn tất cú đúp trên chấm 11m để mang về trận hoà cho đội nhà.

U22 Việt Nam hòa U22 Thái Lan: Tiến Linh tuyệt nhất!
Tiến Linh tiếp tục trở thành người hùng của U22 Việt Nam

Đức Chinh (8 điểm): Sự có mặt của Đức Chinh đã khiến hàng thủ U22 Thái Lan phải chơi thận trọng hơn rất nhiều, đồng thời mở ra khoảng trống cho Tiến Linh cùng các chân sút khác lập công.

Đức Chiến (7,5 điểm): Dù chỉ vào thay người, nhưng Đức Chiến đã nhanh chóng hoà nhập tốt với các đồng đội và góp vào một hiệp hai rất tốt của U22 Việt Nam.

Thể thao VietNamNet