Video U22 Indonesia 4-2 U22 Myanmar:

Xuất hiện trong buổi họp báo với khuôn mặt rất vui sau khi U22 Indonesia thắng Myanmar 4-2 để giành vé vào chung kết SEA Games, HLV Indra Sjafri nói: "Đây là trận đấu rất kịch tính, chúng tôi đã chủ quan sau khi dẫn 2 bàn nhưng sau đó sốc lại tinh thần trong hiệp phụ. U22 Indonesia sẵn sàng đối đầu với bất kỳ đối thủ nào ở chung kết SEA Games.

HLV Indonesia: 'Mong U22 Việt Nam may mắn để vào chung kết'
HLV U22 Indonesia. Ảnh S.N

Tôi nghĩ Việt Nam hay Campuchia cũng đều là đối thủ cho chúng tôi ở chung kết. Cá nhân tôi chúc U22 Việt Nam may mắn ở trận bán kết.

 

Điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá, tôi chỉ muốn nói các cầu thủ đã chơi tốt và nỗ lực hết mình. Tôi cần sự ủng hộ từ người hâm mộ Indonesia cho đội tuyển trong trận đấu cuối cùng của giải. Thứ bóng đá chúng tôi trình diễn sẽ là niềm tự hào của cả indonesia. Tôi sẵn sàng ngồi vào ghế HLV trưởng ĐTQG Indonesia".

HLV Indonesia: 'Mong U22 Việt Nam may mắn để vào chung kết'
22 Indonesia giành chiến thắng xứng đáng. Ảnh S.N

Trong khi đó, HLV Velizar Popov của U22 Myanmar thất vọng nói: "Đây là trận đấu hấp dẫn cống hiến cho người hâm mộ. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình nhưng Indonesia là đội tốt hơn và xứng đáng vào chung kết. 

HLV Indonesia: 'Mong U22 Việt Nam may mắn để vào chung kết'
HLV U22 Myanmar không thất vọng dù đội nhà thua. Ảnh S.N

Chúng tôi đã có những thời điểm chơi tốt và tạo nhiều khó khăn cho đối thủ. Không có gì phải xấu hổ, tôi tự hào và hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Đây là giải đấu mà các cầu thủ Myanmar đã chơi tốt và nỗ lực đến phút cuối".

Huy Phong