"Chúng tôi chơi tốt trận này. Việt Nam là đội tốt nhưng tôi không nghĩ họ có nhiều cơ hội thực sự rõ nét trong trận đấu. Dù sao thì tôi xin chúc mừng U22 Việt Nam.

U22 Việt Nam,U22 Singapore,HLV Singapore
HLV Singapore tiếc vì để thua U22 Việt Nam cuối trận

Tôi nghĩ họ hoàn toàn có khả năng vào bán kết và xa hơn nữa là chung kết SEA Games. Đó là đội bóng có nhiều cầu thủ chất lượng”, HLV Fandi Ahmad nhìn nhận sau trận đấu.

Tôi rất vui và hài lòng với màn trình diễn của đội nhà, nhưng thực sự không hài lòng về tỷ số. Tôi nghĩ một trận hoà sẽ hợp lý hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập luyện chăm chỉ cho trận đấu còn lại

 

Hôm nay chúng tôi thay đổi chiến thuật do các cầu thủ không đủ thể lực, hơn nữa U22 Việt Nam có nhiều cầu thủ tốc độ, nên phải điều chỉnh”, thuyền trưởng U22 Singapore nói tiếp.

Cuối cùng, khi nói về việc cầu thủ Quang Hải của U22 Việt Nam có thể gặp chấn thương không thể ra sân ở trận gặp Thái Lan, HLV Fandi Ahmad bày tỏ sự chia sẻ với người đồng nghiệp Park Hang Seo: “Chưa rõ chấn thương Quang Hải của U22 Việt Nam thế nào. Nếu thiếu là thiệt thòi lớn nhưng bóng đá xây dựng lối chơi tập thể nên HLV sẽ có cách giải quyết”.

Huy Phong (từ Manila)