Trả lời phỏng vấn với giới truyền thông trước buổi tập sáng 29/11, thủ thành số 1 của U22 Việt Nam bày tỏ: “Tôi không quá bất ngờ với U22 Indonesia, và toàn đội luôn đánh giá cao mọi đối thủ và xác định sẽ tập trung hết sức khi bước vào trận đấu tới.

Tôi cũng đã xem Indonesia, BHL sẽ đánh giá sâu về chuyên môn, còn cá nhân tôi thấy rằng thể lực của họ rất tốt”

Đối với bàn thua mà Văn Toản phải nhận trước tuyển Lào, Bùi Tiến Dũng nhìn nhận: “Bàn thua ấy chắc chắn được mổ xẻ trong cuộc họp phân tích lại trận đấu”.

Bùi Tiến Dũng hứa giữ sạch lưới, giúp U22 Việt Nam thắng Indonesia
Thủ môn Bùi Tiến Dũng tự tin trước trận đấu với U22 Indonesia

Và thủ thành này cũng nói về mặt sân nhân tạo: “Bóng đi nhanh và độ nảy khó phán đoán. Dù đã từ làm quen từ đầu giải, nhưng mặt sân không chất lượng nên cũng có chút khó khăn”

 

“Mục tiêu toàn đội nói chung, và hàng phòng ngự nói riêng là giữ sạch lưới trong trận đấu tới với U22 Indonesia trước khi nghĩ đến chiến thắng”, Bùi Tiến Dũng khẳng định.

Cũng chia sẻ về trận đấu tới, trung vệ Thành Chung nói: “Đúng là trước kia chúng ta khó ghi bàn vào lưới Indonesia. Thế nhưng trận đấu này, tôi tự tin rằng hàng tiền đạo của U22 Việt Nam sẽ làm được điều này. Toàn đội tự tin có được chiến thắng trước U22 Indonesia.

Bùi Tiến Dũng hứa giữ sạch lưới, giúp U22 Việt Nam thắng Indonesia
Trung vệ Thành Chung cũng đã sẵn sàng cùng U22 đánh bại Indonesia

Hiện tại, HLV Park Hang-seo chưa dặn dò gì về đối thủ Indonesia. Tuy nhiên như thường lệ, chúng tôi tự nhắc nhở nhau trước mỗi trận đấu. Sau cuộc họp kỹ thuật trước trận, toàn đội tự nhắc nhở nhau vào sân nên làm gì tốt nhất để có được kết quả có lợi”.

"Đối với một cầu thủ chuyên nghiệp, việc dự bị hay thường xuyên thi đấu hết sức bình thường. Đó là công việc và cuộc sống hằng ngày nên mình phải làm quen. Và khi được trao cơ hội, mình phải nắm lấy, thể hiện được tốt để được sử dụng lâu dài", Thành Chung chia sẻ về việc trước kia từng nhiều lần dự bị ở các giải đấu nhưng lúc này đã được thường xuyên đá chính.

M.A(ghi)