Việc Công Vinh lấn sân sang lĩnh vực giải trí hay truyền hình thực tế không có gì bất ngờ, bởi cựu danh thủ này đã từng cùng bà xã Thuỷ Tiên tham gia khá nhiều sự kiện nhiều năm qua.

Tuy nhiên, Công Vinh trở thành MC thì thực sự là vai trò “mới mẻ, đầy thử thách” như chính tiền đạo này thừa nhận trong show đầu tiên của chương trình truyền hình Thứ 9 Ngoại Hạng là rất bất ngờ.

Công Vinh “đổi vai”, lướt vào showbiz Việt
Công Vinh trong vai trò mới là MC

Chia sẻ trước số đầu tiên, Công Vinh cho hay “Khi K+ gửi lời mời làm chương trình Thứ 9 Ngoại hạng, bản thân đắn đo suy nghĩ, vì đây là lĩnh vực mới. Tôi đã được làm khách mời nhiều chương trình về bóng đá lẫn giải trí, nhưng ở vị trí MC không hề đơn giản.

Chương trình Thứ 9 Ngoại Hạng hội tụ nhiều yếu tố: thứ nhất tôi từng mang áo số 9 khi thi đấu, ngoại hạng Anh thường diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật và chúng tôi coi thứ 2 như là ngày kế tiếp – thứ 9. 

 
Công Vinh “đổi vai”, lướt vào showbiz Việt
và anh đang tự tin với lĩnh vực mới

Chương trình chủ yếu nói sâu về chuyên môn và khách mời đều là cựu tuyển thủ quốc gia, là những nhà vô địch như Ngọc Châm, Phan Thanh Bình và điều này mang nhiều màu sắc hơn đến với người hâm mộ. Khách mời sẽ cho khán giả góc nhìn rộng hơn về trận đấu về cầu thủ ngoại hạng Anh”

Tiết lộ thêm, Công Vinh cũng cho biết mình đã được bà xã Thuỷ Tiên hướng dẫn, tập luyện để nói lưu loát khi lên truyền hình một thời gian khá dài để sẵn sàng mang đến cho người hâm mộ giải ngoại hạng Anh một chương trình đặc sắc mới trên kênh K+.

M.A