- Nhà vô địch nước Anh chuẩn bị đưa ra lời đề nghị không thể cưỡng lại dành cho Cristiano Ronaldo nhằm có thể giải quyết khủng hoảng hiện tại ở Stamford Bridge.

Tờ AS thân Real, số ra mới nhất loan tin sốt dẻo, ông chủ Abramovich của Chelsea nhắm thấy siêu sao người Bồ có thể thay đổi tình cảnh đội bóng và sẽ cố mang anh về cho bằng được với lời đề nghị không thể chối từ.

Để làm điều này, Chelsea sẵn sàng bán Eden Hazard, Oscar và Nemanja Matic để tăng ngân sách cho khoản đầu tư vào Ronaldo dự tính ít nhất là 100 triệu euro.

Chelsea vung hơn 100 triệu euro tậu Ronaldo

Ronaldo bảo: Trở lại làm việc với Mou? Tại sao không? Ai mà biết được tương lai

 

Nguồn trên cũng cho hay thêm, ông chủ Chelsea có mối quan hệ đẹp với "siêu cò" Jorge Mendes, vốn là đại diện của HLV Jose Mourinho lẫn Ronaldo.

Bất kể có hay không Mourinho, tỷ phú người Nga tin rằng, sự có mặt của Ronaldo sẽ mang đến điều khác biệt, sau những thất bại mất mặt khiến Chelsea hiện xếp thứ 16 trong BXH NH Anh.

Vì lẽ đó, Abramovich được cho sẵn sàng chi hơn 100 triệu euro để lôi kéo Ronaldo và đề nghị Hazard bao gồm như một phần trong thoả thuận.

Hợp đồng của Ronaldo với Real có thời hạn đến 2018 nhưng có nhiều suy đoán về tương lai của anh trong thời gian gần đây, do không hợp làm việc với HLV Benitez. AS thông tin thêm, cả gã nhà giàu nước Pháp, PSG lẫn đội bóng cũ M.U đều theo dõi sát sao tình hình của Ronaldo.

Tuy nhiên, tin siêu sao 30 tuổi có thể đến Chelsea nổ ra khi Jose Mourinho có mặt trong buổi công chiếu phim của Ronaldo ở London dù 2 người hục hặc, chẳng thèm nhìn mặt từ khi "người đặc biệt" rời Real.

Đã vậy, khi được hỏi, Ronaldo còn nói: "Trở lại tập luyện với Mou? Tại sao không? Không ai biết được tương lai".

Thậm chí trong trường hợp, Chelsea thay Mou bằng HLV Ancelotti, thì khả năng Ronaldo đến Stamford Bridge càng trở nên mạnh mẽ hơn.

L.H