Vốn rất hiểu nhau, nên cả Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc bước vào trận đấu tương đối cởi mở để tạo ra một cuộc so tài có chất lượng chuyên môn rất cao.

Bị đánh giá thấp hơn và rơi vào thế bị dẫn trước khi ngay phút thứ 3 hiệp đấu đầu tiên Quốc Nam mở tỉ số cho các nhà ĐKVĐ, nhưng Thái Sơn Bắc chơi quyết tâm và bất ngờ có bàn gỡ hòa ở phút 13 do công của Đức Tùng. Và đây cũng là tỉ số của hiệp 1.

VCK giải Futsal VĐQG 2020: Thái Sơn Nam tiếp tục bất bại
Thái Sơn Nam (áo xanh) tiếp tục bất bại

Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam bắt đầu chứng tỏ sức mạnh của mình để có thêm 2 bàn thắng nữa khi Minh Quang (Thái Sơn Bắc) đá phản lưới, pha lập công ấn định chiến thắng còn lại là của Lý Đăng Hưng.

 

Chiến thắng 3-1 trước Thái Sơn Bắc giúp Thái Sơn Nam nối dài mạch bất bại lên tới 11 trận, và nới rộng khoảng cách so với Sahako – đội bóng cũng có chiến thắng ở vòng đấu này khi vượt qua Cao Bằng với tỉ số 4-2.

Ở trận đấu còn lại diễn ra trong ngày 4/10 cũng không có bất ngờ nào xảy ra khi tân binh Vietfootball tiếp tục nhận thất bại trước Kardiachain Sài Gòn với tỉ số 3-7.

Các trận đấu sớm của vòng đấu này Quảng Nam để thua Đà Nẵng tỉ số 1-5, trong khi đó cuộc đối đầu giữa những người anh em đến từ phố Biển có kết quả Savinest Sanatech Khánh Hòa hạ Savinest Sanna Khánh Hòa với tỉ số 6-5.

M.A