K+ xác nhận toàn bộ các trận đấu mỗi mùa giải (380 trận) sẽ được phát sóng độc quyền trên các kênh của nhà đài này: "Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã trao cho truyền hình K+ quyền phát sóng độc quyền toàn bộ giải đấu trong 3 mùa giải tới (2019/2020, 2020/2021 và 2021/2022)”.

Ông Lê Chí Công - Tổng giám đốc công ty VSTV/K+ cho biết: "K+ rất vui mừng mang đến cho khán giả 3 mùa tiếp theo giải Ngoại hạng Anh từ 2019 đến 2022. K+ sẽ tiếp tục đồng hành cùng người hâm mộ Việt Nam với các môn thể thao và các giải bóng đá hàng đầu thế giới, khẳng định luôn dành cho các thuê bao của mình những nội dung tốt nhất".

Premier League
Giải Ngoại hạng Anh tiếp tục được K+ sở hữu độc quyền

K+ cam kết luôn mang đến cho khán giả nội dung thể thao đỉnh cao độc quyền và các nội dung sản xuất có tính chuyên môn cao được khán giả yêu thể thao ghi nhận, gia tăng những giá trị không thể so sánh cho gói kênh K+ và 4 kênh K+.

 

Ngoại hạng Anh sẽ được K+ phát sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam trên các nền tảng rộng rãi nhất hiện nay thuộc mọi hạ tầng: Truyền hình số vệ tinh với gói K+ Premium+; Truyền hình trên internet (OTT) với K+ TV Box; Thiết bị di động có kết nối internet (mobile, laptop, máy tính bảng) qua ứng dụng myK+.

Trước đó vào tháng 6/2018, Facebook đã đạt thỏa thuận mua bản quyền phát sóng Premier League trên Internet với giá 200 triệu bảng trong 3 mùa giải (từ 2019-2022) trên lãnh thổ Thái Lan, Lào, Campuchia và Việt Nam.

Tuy nhiên, thương vụ này đã đổ vỡ vào phút chót khi hai bên không thể thống nhất một số điều khoản trong hợp đồng. Như vậy, K+ đã nắm trong tay 3 giải đấu hấp dẫn bậc nhất cấp CLB châu Âu là: Ngoại hạng Anh, UEFA Champions League và Europa League.

Đại Nam