HLV Lee Tae hoon chia sẻ về việc xếp Tuấn Anh, Xuân Trường dự bị: "Tuấn Anh đã thi đấu liên tục 5 trận và có tiền sử chấn thương nên muốn nghỉ ngơi hồi phục đá được trận sắp tới. Xuân Trường đáng lẽ tôi cho vào đá nhưng tình hình trận đấu không đúng với kế hoạch nên bắt buộc chưa thể cho vào sân. Xuân Trường nằm trong kế hoạch và các trận sắp tới sẽ có kế hoạch vào sân.

Thể lực của Xuân Trường không có gì đáng lo. Chúng tôi cho Xuân Trường vào sân từng chút một để lấy lại cảm giác thi đấu, đẩy thể lực lên dần để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới.

HLV HAGL lý giải việc để Tuấn Anh và Xuân Trường dự bị
Tuấn Anh được cho nghỉ ngơi sau 5 trận đá liên tục

Thực sự tôi không nghĩ vậy vì hôm nay là thứ Hai, còn nếu vào Chủ nhật thì lượng khán giả đến đông hơn. Cầu thủ chúng tôi thi đấu chăm chỉ nhưng kết quả không tốt có nhiều lý do. Tôi nghĩ rằng với sự chăm chỉ của cầu thủ thì có nhiều fan vẫn ở sau ủng hộ đội."

 
HLV HAGL lý giải việc để Tuấn Anh và Xuân Trường dự bị
Xuân Trường chỉ được đá ít phút cuối nhưng không chạm bóng

Cuối cùng, thuyền trưởng người Hàn Quốc chia sẻ về vấn đề mặt sân cũng như thời tiết đã ảnh hưởng tới lối chơi của HAGL: "Vì do mặt sân cũng như thời tiết không giống Pleiku nên chúng tôi bắt đầu trận một cách khác không đúng phong cách của mình. Chúng tôi buộc phải đổi chiến thuật. hiệp 2 có nhiều cầu thủ chấn thương nên phải thay và không thể đá đúng chiến thuật như kế hoạch".

Xem highlights Hải Phòng 0-0 HAGL (nguồn: VTC)

Đ.Nam