Theo ghi nhận của phóng viên, các phe vé tụ tập ngày một đông xung quanh khu vực SVĐ Việt Trì (Phú Thọ), sau khi ban tổ chức bán vé trực tiếp cho người hâm mộ từ ngày 25/12. Ở cả hai trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và U22 Việt nam, ban tổ chức phát hành vé với 3 mệnh giá: 50, 100 và 150 nghìn đồng/vé.

Các phe vé liên tục chào mời người qua đường, tuy nhiên không có nhiều người mua. Lý do bởi vé chợ đen đã được đẩy lên gấp 3-4 lần so với giá gốc.

Vé chợ đen trận tuyển Việt Nam đấu U22 tại Phú Thọ tăng nhanh
Vé chợ đen tăng nhanh, gấp 3-4 lần giá gốc

Cụ thể, một cặp vé khán đài B có giá gốc là 300 nghìn đồng, đã được các phe vé bán với giá 900 nghìn đồng. Trong khi đó, với những vé đẹp ở khán đài A, giá được bán cao hơn, gấp 4 lần giá gốc.

Vé được bán nhiều nhất là khán đài C và D, bởi dù giá vé chợ đen tăng nhanh nhưng vẫn ở mức chấp nhận được, khoảng 150 nghìn đồng/vé.

Vé chợ đen trận tuyển Việt Nam đấu U22 tại Phú Thọ tăng nhanh
Cảnh rồng rắn xếp hàng mua vé ngày 25/12

Nhiều phe vé khẳng định nếu không mua, chắc chắn vé sẽ còn tăng cao vào ngày mai, khi không khí trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam nóng lên trước giờ bóng lăn.

 

Sân Việt Trì với gần 2 vạn ghế ngồi được dự đoán sẽ không còn một chỗ trống trong trận tuyển Việt Nam tiếp U22 Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ Phú Thọ và các tỉnh lân cận được trực tiếp cổ vũ cho dàn sao Công Phượng, Quang Hải, Tuấn Anh, Xuân Trường...

Vé chợ đen trận tuyển Việt Nam đấu U22 tại Phú Thọ tăng nhanh
Vé chợ đen trận tuyển Việt Nam đấu U22 tại Phú Thọ tăng nhanh
Tuyển Việt Nam và U22 dâng hương tại đền Hùng

Liên quan đến sự chuẩn bị của tuyển Việt Nam và U22, sáng nay (26/12) hai đội đã di chuyển lên Phú Thọ. Các thành viên BHL và tuyển thủ đã dâng hương tại đền Hùng, sau đó có buổi tập vào chiều cùng ngày trên SVĐ Việt Trì.

Trận "lượt về" giữa tuyển Việt Nam và U22 diễn ra vào lúc 17h ngày 27/12. Đây là trận nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sử dụng đội hình mạnh nhất của ĐTQG.

Video tuyển Việt Nam 3-2 U23 Việt Nam:

Huy Phong