Mục đích chính trong đợt tập trung ngắn hạn là thử nghiệm nhân sự để đảm bảo lực lượng tốt nhất cho tuyển U22 Việt Nam trước khi bước vào thi đấu tại SEA Games 30. Chính vì vậy, sau 2 đợt tập trung ngắn hạn của tháng 7, HLV trưởng Park Hang Seo tiếp tục tạo cơ hội cho khá nhiều các gương mặt mới trong đợt tập trung lần này.

Có thể kể đến những gương mặt như Phan Minh Thành, tiền vệ Phạm Trung Hiếu (Than Quảng Ninh), Đoàn Thanh Trường, Trần Mạnh Hùng (DNH Nam Định), tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng (Viettel) và đáng chú ý là sự góp mặt của tiền vệ Tống Anh Tỷ (B.Bình Dương) – tuyển thủ tuyển U20 Việt Nam thi đấu VCK FIFA U20 World Cup 2017.

U22 Việt Nam tập trung 5 ngày, vắng Quang Hải, Văn Hậu
U22 Việt Nam tiếp tục có nhiều gương mặt mới
 

Như vậy, một lần nữa các trụ cột như Quang Hải, Văn Hậu...đã không có tên trong danh sách tập trung U22 Việt Nam. HLV Park Hang Seo cho biết phải đến đầu tháng 10, U22 Việt Nam với lực lượng mạnh nhất mới được triệu tập để bước vào giai đoạn chuẩn bị quan trọng cho SEA Games 30.

Theo kế hoạch,  U22 Việt Nam tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF từ ngày 5/8 đến 9/8 tới. Dự kiến, đội sẽ có trận đá tập với CLB Phù Đồng vào ngày 7/8.

U22 Việt Nam tập trung 5 ngày, vắng Quang Hải, Văn Hậu
Danh sách U22 Việt Nam

Đại Nam