Trên trang cá nhân, trung vệ Quế Ngọc Hải viết: "Trong cuộc chơi này chúng tôi chưa bao giờ dám hứa điều gì về kết quả cuối cùng.

Nhưng có một điều chúng tôi dám hứa chắc chắn là toàn đội luôn chiến đấu hết mình và không bao giờ bỏ cuộc vì niềm tự hào dân tộc".

Thủ quân tuyển Việt Nam dù không trực tiếp nói tới Thanh Bình - cầu thủ mắc lỗi trong 2 bàn thua ở trận gặp Trung Quốc, nhưng anh động viên: "Tôi cảm thấy tự hào về những đồng đội trẻ của tôi. Còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi chúng ta ở phía trước lắm các bạn trẻ.Tiến lên!".

Quế Ngọc Hải bênh vực Thanh Bình, tuyển Việt Nam sang Oman
Các cầu thủ Việt Nam đã thi đấu lăn xả trước Trung Quốc

Sau trận thua đầy tiếc nuối trước Trung Quốc, các tuyển thủ Việt Nam cùng nhau lên dây cót tinh thần để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Oman sắp tới.

Tiền đạo Tiến Linh viết trên trang cá nhân: "Đó là một phần của bóng đá, vững vàng lên nào các chàng trai".

Hồng Duy viết: "Tôi tin vào các đồng đội. Chặng đường còn ở phía trước, mạnh mẽ hơn nữa các chàng trai".

Quế Ngọc Hải bênh vực Thanh Bình, tuyển Việt Nam sang Oman
Toàn đội vượt qua trận thua để chuẩn bị tốt nhất trước cuộc đối đầu với Oman ngày 12/10
 

Cầu thủ có bàn thắng rút ngắn tỷ số 1-2 cho tuyển Việt Nam là Tấn Tài động viên các đồng đội: "Thắng và thua cùng nhau, tự hào chúng ta là một đội. Tiến lên Việt Nam".

Tối 8/10 theo giờ UAE, thầy trò HLV Park Hang Seo ra sân bay để lên đường sang Oman, chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà vào ngày 12/10.

Video tuyển Việt Nam 2-3 Trung Quốc:

Đại Nam

Bầu Hiển: "Ít người phản biện nên ông Park bảo thủ"

Bầu Hiển: "Ít người phản biện nên ông Park bảo thủ"

"Tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo cần thay đổi, bằng không thật khó duy trì thành công", bầu Hiển nói với VietNamNet sau trận thua Trung Quốc đêm 7/10.

AFC: Trung Quốc thắng thót tim tuyển Việt Nam

AFC: Trung Quốc thắng thót tim tuyển Việt Nam

AFC đánh giá, Trung Quốc rất vất vả mới giành chiến thắng trước tuyển Việt Nam, lượt trận thứ 3 ở vòng loại cuối World Cup 2022.  

Báo Trung Quốc: Đội tuyển lộ những vấn đề, may mà thắng!

Báo Trung Quốc: Đội tuyển lộ những vấn đề, may mà thắng!

Báo chí Trung Quốc đánh giá đội tuyển của họ có nhiều vấn đề phải 'tổng kết' sau khi dẫn 2 bàn rồi để tuyển Việt Nam lần lượt rút ngắn và gỡ hòa...