Sarri khiến Juventus lật kèo MU

Theo tiết lộ của trang Calciomercato , không phải Manchester United cố giữ Paul Pogba bằng mọi giá, mà Solskjaer cùng lãnh đạo MU thậm chí còn đàm phán bán tiền vệ Pháp cho Juventus.

Juventus lật kèo MU, Bale vẫn phải rời Real Madrid
Sarri chặn đường Paul Pogba trở lại Juventus

Không chỉ vậy, Quỷ đỏ nhắm đổi lấy Douglas Costa của nhà vô địch Serie A, trong thương vụ này.

Giám đốc thể thao Juventus, Fanio Paratici có những cuộc đàm phán với đại diện MU hồi đầu hè. Tuy nhiên, Lão phu nhân chưa đi vào chi tiết, bởi một phần còn chờ tân thuyền trưởng của đội, về thay Allegri.

Douglas Costa không chỉ MU muốn sở hữu mà nhiều đội bóng châu Âu khác. Vì vậy, trước khi quyết định ‘hi sinh’ Dybala, Juventus cũng định bán ngôi sao Brazil với giá 75 triệu bảng.

Tuy nhiên, sau đó Juventus bổ nhiệm Maurizio Sarri ngồi ‘ghế nóng’ và cựu HLV Chelsea đã ‘chặn’ Juventus đưa Pogba về, giữa Douglas Costa lại. Lý do được đưa ra, Costa  phù hợp hoàn hảo với một ‘Juventus mới’ mà ông hướng đến.

Real Madrid chuẩn bị bán Bale trong tháng 1/2020

 

Tương lai Gareth Bale ở Real Madrid vẫn còn là một mối hoài nghi.

Tiền vệ Xứ Wales trải qua mùa hè khá lộn xộn khi tưởng sang giải đấu Trung Quốc hưởng lương siêu khủng cả 1 triệu euro/tuần thì phút chót Chủ tịch Perez hủy đàm phán khiến Bale tức giận, mà Zidane cũng… ức không kém.

Juventus lật kèo MU, Bale vẫn phải rời Real Madrid
Bale có thể vẫn phải ra đi vào tháng Giêng tới đây

Zidane rất muốn tống khứ Bale và tiền vệ này cũng chẳng tha thiết làm việc dưới trướng ‘gã hói’. Tuy nhiên, số phận bắt buộc họ vẫn phải làm việc cùng nhau cho đến lúc này.

Không chỉ vậy, từ chỗ định không thèm dùng Bale cả mùa, thì Zidane phải sử dụng tiền vệ này từ trận giao hữu trước mùa và xếp anh đá chính từ đầu giải do át chủ bài ký về là Eden Hazard dính chấn thương, chưa thể ra mắt.

Và Bale cho thấy rõ giá trị của mình, ngoài kiến tạo cho đồng đội, còn ghi cả 2 bàn giúp Real Madrid thoát thua trên sân Villarreal.

Tuy nhiên, theo El Confidencial, Chủ tịch Perez xem xét bán Bale vào tháng 1/2020, trong kế hoạch cần thêm 80 triệu euro tiền mặt từ việc thanh lý đội hình.

Ngoài Bale trong diện nghi ngờ, James Rodriguez, Diaz, Isco và Lucas Vazquez đều trong diện nghi ngờ.

L.H