De Ligt chỉ dùng MU để đàm phán Barcelona

Tờ M.E.N cảnh báo các fan hâm mộ Manchester United, cò bự Mino Raiola - người đại diện của De Ligt đang lợi dụng Quỷ đỏ để đàm phán đạt lương như mơ ước cho thân chủ của mình tại Barcelona.

MU bị đè đầu cưỡi cổ, Sergio Ramos ép Real Madrid
Mino Raiola ăn khoản hoa hồng cực lớn thương vụ đưa Pogba từ Juventus về MU. Giờ đây, cò bự này dùng MU để đàm phán lương cao cho de Ligt ở Barca

Cùng với Jorge Mendes, Mino Raiola là 2 siêu cò đình đám nhất của làng bóng thế giới. Raiola thậm chí còn trở thành mối quen của MU, với các thương vụ Ibrahimovic, Mkhitaryan và Paul Pogba. Lúc này thương vụ đang được nhắc đến nhiều chính là de Ligt.

Barca được cho điểm đến ưa thích của đội trưởng Ajax, nhưng MU xuất hiện như ông lớn sẵn sàng chi bạo để giành chữ ký De Ligt đang rất được săn đón, với mức lương đề nghị khủng 350.000 bảng/tuần.

Fan Quỷ đỏ lấy làm thích thú nhưng tờ M.E.N cảnh báo, không loại trừ đó chỉ là một chiêu trò khác của Mino Raiola, mượn MU để đàm phán được lương cao cho de Ligt ở Nou Camp, sau khi hiểu được rằng giá trị của đội trưởng Ajax không thể cao hơn nữa.

Và 350.000 bảng/tuần ở trên chính là con số Raiola đang tìm kiếm để De Ligt được hưởng ở Barcelona.

Tờ này còn nhắc lại thêm các trường hợp, trong quá khứ những Sergio Ramos, Neymar, Dani Alves hay Cristiano Ronaldo,... cũng đã dùng MU như một con tốt trong chiến lược chuyển nhượng của mình.

Lộ lý do Sergio Ramos đòi rời Real Madrid

 

Nếu theo đúng như những gì M.E.N cảnh báo, thì Sergio Ramos không chỉ lợi dụng MU trong quá khứ mà hiện tại cũng đang dùng Quỷ đỏ để đạt mục đích gia hạn hợp đồng với Real Madrid.

MU bị đè đầu cưỡi cổ, Sergio Ramos ép Real Madrid
Sergio Ramos thực tế chỉ muốn được gia hạn với Real Madrid

Nguồn El Confidencial cho hay, đội trưởng Kền kền đã đưa ra yêu cầu gia hạn hợp đồng với Chủ tịch Real, Florentino Perez.

Trung vệ 33 tuổi muốn xem phản ứng từ ông trùm Nhà trắng, trước khi xem xét rời Bernabeu vào mùa hè này.

Theo El Confidencial, Sergio Ramos muốn Real Madrid gia hạn hợp đồng thêm 1 năm, đến 2022. Trung vệ này đặt vấn đề tăng lương, thay vào đó chỉ muốn chắc rằng lãnh đạo đội vẫn tin tưởng vào anh.

Sếp bự Real Madrid đã biết mong muốn của Ramos nhưng hiện vẫn chưa có động thái gì.

Trong trường hợp Real Madrid từ chối gia hạn thêm 1 năm, Sergio Ramos được cho sẽ ra đi, với Juventus và MU một lần nữa được nhắc đến, trong danh sách quan tâm.

Rõ ràng, mục đích của Ramos là được ở lại Real Madrid nhưng là lâu hơn thêm 1 năm, so với hợp đồng đang có (đến tháng 6/2021).

Nguồn tin cho hay, Zidane đề nghị Real hãy giữ Sergio Ramos!

L.H