MU liên lạc ký Aaron Ramsey

Manchester United được loan báo đã liên lạc với Juventus để thảo luận về khả năng ký hợp đồng với Aaron Ramsey vào mùa hè này.

MU liên lạc ký Ramsey, Pep Guardiola nói sự thật
MU liên lạc hỏi mua Aaron Ramsay nhưng Juventus chỉ muốn dùng cầu thủ này vào thương thảo vụ Paul Pogba

Tuyển thủ Xứ Wales gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do trước mùa giải 2019/20 sau khi hết hạn hợp đồng với Arsenal.

Tuy nhiên, tình hình không như Ramsey mong đợi ở Turin. Dù có 21 lần ra sân dưới thời HLV Sarri nhưng anh chỉ có 7 lần đá chính, chật vật kiếm vị trí chính thức trong đội hình.

Theo Tuttosport, MU đưa ra cách tiếp cận Aaron Ramsey và cân nhắc việc việc trả giá. Tuy nhiên, phía Juventus được cho đã nói rõ với Quỷ đỏ, họ chỉ dùng Aaron Ramsey vào trong hợp đồng đàm phán Paul Pogba.

Ramsey từng từ chối gia nhập MU hồi ở Cardiff vào 2008 để chuyển đến Arsenal. Tại đây, anh có 369 lần ra sân trong 11 năm gắn bó.

Pep Guardiola nói sự thật tình hình Man City

 

HLV Pep Guardiola thừa nhận, với tình hình giá cầu thủ ngày một đắt đỏ, Man City khó có khả năng chi tiêu trong kỳ chuyển nhượng hè 2020.

MU liên lạc ký Ramsey, Pep Guardiola nói sự thật
Pep Guardiola cùng Man City đối mặt tình cảnh khó khăn nếu kháng án bất thành

Các nhà ĐKVĐ Man City đang bị Liverpool bỏ xa vài chục điểm trên bảng xếp hạng Premier League, được cho sẽ mang về những nhân tố mới vào cuối mùa.

Tuy nhiên, Man City hiện đang dính án phạt bị UEFA cấm dự Champions League 2 mùa kế tiếp, làm xuất hiện những suy đoán hàng loạt sao lớn sẽ tháo chạy khỏi Etihad.

Khi được hỏi liệu công việc cho chuyển nhượng tới đây tại Man City liệu có bận rộn như lúc Pep Guardiola mới đến, thuyền trưởng người Tây Ban Nha trả lời Sky Sports: “Tôi không nghĩ thế. Vì ngày nay rất khó để thay đổi cầu thủ do giá cả đắt đỏ và không dễ dàng gì.

Trường hợp kháng cáo bất thành, Man City sẽ vắng mặt ở Cúp C1 đến 2022/23 mới có thể trở lại, nếu khi ấy đảm bảo suất tham dự.

Man City được cho đã đảm bảo một hợp đồng trước mùa giải 2020/21, đánh bại cả Barca lẫn Arsenal để có được chữ ký của cầu thủ trẻ người Brazil, Yan Couto.

L.H