MU tăng tốc ký cả Haaland và Sancho

Goal loan báo, các cầu thủ Manchester United mong đợi 2 bản hợp đồng mới sẽ đến trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, vào tháng 1/2020 tới đây.

MU ký cả Haaland lẫn Sancho, Lampard tuyên chiến Mourinho
Cầu thủ MU tin sẽ đón 2 bản hợp đồng mới vào tháng 1/2020

Theo nguồn này, không chỉ mong đợi mà các sao MU còn có niềm tin, Quỷ đỏ sẽ đón 2 tân binh những ngày đầu năm mới.

Erling Haaland (RB Salzburg ) và Jadon Sancho (Dortmund) chính là 2 mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của MU. Haaland được loan báo bay tới Manchester để đàm phán hợp đồng, trong khi đại diện Quỷ đỏ cũng tăng tốc với Sancho.

Solskjaer rất muốn có được những bổ sung cần thiết vào giữa mùa để MU thu hẹp điểm số với các đội top 4. Việc MU vắng mặt ở đấu trường Champions League ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu cũng như mất một khoản thu lớn từ bản quyền truyền hình.

MU hiện xếp thứ 6, nhưng cũng chỉ kém 4 điểm so với Chelsea xếp thứ 4.

 

Nóng Lampard đối đầu thầy cũ Mourinho ở Tottenham vs Chelsea

Vào lúc 23h30 đêm nay, 22/12, là cuộc so tài được quan tâm nhất ở vòng 18 Ngoại hạng Anh, Tottenham tiếp Chelsea. Đây là trận đấu mà HLV Mourinho gặp lại đội bóng cũ Chelsea, trong khi Lampard lần đầu ‘đấu’ thầy cũ trên băng ghế chỉ đạo.

MU ký cả Haaland lẫn Sancho, Lampard tuyên chiến Mourinho
Lampard cùng HLV Mourinho lúc còn cùng gắn bó ở Chelsea

Frank Lampard thừa nhận rất muốn thắng thầy cũ Mourinho, bởi ông muốn làm được tốt nhất trước những con người giỏi nhất. Nhưng thuyền trưởng Chelsea hiện tại cũng biết rõ “Mourinho khao khát đánh bại chúng tôi”.

Mourinho thắng 4 trong 5 trận đấu tại Premier League, kể từ lúc thay Pochettino nắm Tottenham. Trong khi đó, Chelsea trải qua một số thất bại khiến khoảng cách 2 đội giờ chỉ còn là 3 điểm.

Theo Lampard, trận đấu sẽ có ý nghĩa thật đặc biệt, với cả bản thân và thầy cũ Mourinho và nó là động lực mạnh cho mục tiêu chiến thắng.

L.H