MU chiêu mộ 6 tài năng nhí của đội bóng cũ Rashford

Từ Manchester Evening News cho hay, MU đã chiêu mộ 6 tài năng nhí từ CLB cũ Fletcher Moss Rangers của Marcus Rashford.

MU ký 6 tài năng nhí, Premier League đồng loạt ra quân
MU mua được 'ngọc thô' Marcus Rashford từ lò vệ tinh Fletcher Moss Rangers

Đội ngũ đào tạo hệ thống trẻ của MU đã ‘đột kích’ từ lò vệ tinh Fletcher Moss Rangers mang về 6 cầu thủ ưu tú nhất lứa U9, trong khi 1 tài năng nhí khác gia nhập Man City.

Nguồn tin cho hay, 6 ‘măng non’ đội chủ sân Old Trafford mang về gồm Cole Umebuani, Teddy Sherwood, Jaice Dore, Rafael Smith, Dane Mullings và Ka'eo Ingram.

Những cầu thủ này xem Marcus Rashford là thần tượng của họ, bởi ‘đàn anh’ cũng xuất phát từ đây và đã có những bước tiến ấn tượng trong đội 1.

Ngoài ra, MU cũng từng ‘rút ruột’ của Fletcher Moss Rangers cả Jesse Lingard, Danny Welbeck và Wes Brown.

Người hâm mộ Quỷ đỏ hi vọng học viện của họ thì tương lai thêm những gương mặt ‘đột phá’ lên đội 1, nơi đang được HLV Solskjaer ưu tiên cho sức trẻ, nhiệt huyết.

 

MU từng có nhiều cầu thủ giỏi bước ra từ học viện như Ryan Giggs, Paul Scholes, David Beckham và anh em nhà Neville.

Các CLB Ngoại hạng Anh trở lại tập luyện vào hôm nay

Theo The Sun, các CLB Premier League đã bỏ phiếu ủng hộ việc trở lại sân tập chính thức từ hôm nay (19/5) – giai đoạn 1 cho kế hoạch trở lại để hoàn thành nốt phần còn lại của giải đấu sau khi bị tạm hoãn từ tháng 3 vì dịch Covid-19.

MU ký 6 tài năng nhí, Premier League đồng loạt ra quân
Các đội bóng Premier League trở lại tập luyện chính thức từ hôm nay, 19/5

Nguồn này cho hay, việc đào tạo ‘cơ bản’ của các đội sẽ được bắt đầu lại vào thứ Ba, với mỗi sân không quá 5 cầu thủ và đảm bảo cách nhau 2m. Số lượng cầu thủ trên sân tập cũng được giới hạn và luân phiên theo các giờ khác nhau.

Và để đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định an toàn chống dịch thì chỉ những cầu thủ được xét nghiệm âm tính với dịch Covid-19 vào Chủ nhật và thứ Hai mới được phép tham gia tập luyện cùng đội bóng của mình.

Ngoài ra, cầu thủ đến sân tập sẽ được kiểm tra nhiệt độ, thực hiện tờ khai y tế về sức khỏe,…

Các đội bóng Premier League cần ít nhất 4 tuần tập luyện đầy đủ trước khi có thể tranh tài 9 vòng đấu còn lại, với lịch dự kiến sớm nhất là 19/6.

L.H