MU bổ sung 3 hợp đồng lớn hè 2020

Thuyền trưởng Solskjaer có kế hoạch thực hiện 3 hợp đồng lớn trong mùa hè này, sau khi có được cầu thủ chất lượng Bruno Fernandes đến trong tháng 1/2020.

MU ký 3 hợp đồng lớn, Juventus chờ mua Pogba giá hời
Jadon Sancho là một trong những mục tiêu hàng đầu của MU

Lãnh đạo MU ủng hộ Solskjaer một cách đáng kể trên thị trường chuyển nhượng, từ khi thay Mourinho vào tháng 12/2018, tuy nhiên cựu danh thủ vẫn muốn có thêm những hợp đồng lớn để cải thiện lực lượng Quỷ đỏ.

Và dưới góc nhìn các chuyên gia hay người cũ của MU, thì đội chủ sân Old Trafford cần tăng cường thêm những tân binh chất lượng nữa thì mới đủ sức đua Liverpool, Man City một ngày.

Một tiền đạo, 1 tiền vệ, 1 tiền vệ cánh phải là những ưu tiên của MU, nhưng việc thêm 1 trung vệ dự phòng cũng là trong khả năng.

Paul Pogba đi ở chưa rõ ràng và MU cần tìm người thay thế tiền vệ Pháp, nếu anh chọn lựa rời Old Trafford. Solskjaer nói MU dự định tiếp tục giữ Ighalo sau khi hết thời gian cho mượn. Nhưng với việc cầu thủ này bước sang 31 vào tháng 6, Quỷ đỏ không có truyền thống ký dài hạn.

Tuy nhiên, cửa sổ chuyển nhượng hè năm nay có thể bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và các trận đấu Ngoại hạng Anh nhiều khả năng kết thúc muộn.

 

Điều này có thể buộc các tổ chức bóng đá thay đổi thời gian phiên chợ hè 2020, cho phù hợp với tình hình.

Juventus chờ ký Paul Pogba giá hời

Nhà vô địch Serie A đang trông chờ có thể mua được Paul Pogba từ MU với mức giá giảm đáng kể trong mùa hè này.

MU ký 3 hợp đồng lớn, Juventus chờ mua Pogba giá hời
Juventus hi vọng ký Pogba với mức giá giảm sâu hè này

Tuttosport cho biết, Juventus và Real Madrid là những CLB thể hiện sự quan tâm tới tiền vệ người Pháp, hiện vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương.

Thông tin gần đây cho hay, Lão phu nhân và PSG đang xem xét một động thái 100 triệu bảng cho Paul Pogba.

Nhưng các đại gia châu Âu có thể bỏ túi một món hời trong mùa hè này. Nguồn tin ở Torino nói, dịch Covid-19 có thể khiến giá Paul Pogba giảm mạnh trên thị trường chuyển nhượng.

Pogba được cho nhất quyết ra đi vào hè này.

L.H