MU nhắm 2 tiền vệ thay Paul Pogba

Manchester United được loan báo đang nhắm 2 mục tiêu thay thế Paul Pogba, vẫn muốn ra đi.

MU vung tiền thay Pogba, Real Madrid ve vãn Rashford
MU lên kế hoạch thay Paul Pogba lòng đã muốn ra đi

Theo Daily Mail, tiền vệ người Pháp muốn rời khỏi Old Trafford trong thời gian dài qua và hiện giờ vẫn chưa từ bỏ ý định này.

Paul Pogba còn 18 tháng trên hợp đồng trị giá 290.000 bảng/tuần, MU có tùy chọn tự động gia hạn thêm 12 tháng.

Dù vậy, lãnh đạo Quỷ đỏ hướng đến kế hoạch mua người thay thế Pobga, với 2 mục tiêu chuyển nhượng gồm: Donny van de Beek của Ajax và Saul Niguez (Atletico Madrid).

MU được cho ưu tiên ký 2 tiền vệ trung tâm và 1 tiền đạo trong 2 kỳ chuyển nhượng phía trước mà có thể là diễn ra vào hè 2020. Haaland (Salzburg) chính là chân sút mà MU muốn sở hữu. Tiền đạo này với Pogba có cùng người đại diện là “cò bự” Mino Raiola.

Real Madrid đề nghị hấp dẫn Marcus Rashford

 

Don Balon tuyên bố, Marcus Rashford là mục tiêu của Real Madrid và với phong độ ấn tượng gần đây, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha càng muốn sở hữu chân sút MU.

MU vung tiền thay Pogba, Real Madrid ve vãn Rashford
Real Madrid muốn Rashford của MU, sẵn sàng chi 100 triệu euro cộng thêm Benzema

Theo nguồn này, Real Madrid nhắm mua Rashford để thay Karim Benzema.

MU dĩ nhiên không thể để đối thủ ‘cuỗm’ Rashford một cách dễ dàng. Nhưng đề nghị hấp dẫn từ đội chủ sân Bernabeu có thể khiến lãnh đạo Quỷ đỏ khó từ chối.

Đó là khoản tiền mặt 100 triệu euro cộng với Benzema. Tất nhiên, tiền đạo Pháp không phải là mục tiêu ưa thích của MU, nhưng anh vẫn còn có thể chinh chiến tốt vài năm tới.

MU được nhắc đến từng ký Ibrahimovic, thời điểm còn lớn tuổi hơn Benzema hiện tại, vì vậy MU có thể bị nghiêng ngả vì sự ve vãn của Real với Rashford.

L.H