Sếp bự MU ra tay đàm phán mua Harry Kane

Tờ  Evening Standard cho hay, Phó Chủ tịch – GĐĐH Manchester United, Ed Woodward tin có thể mang Harry Kane về sân Old Trafford.

MU đàm phán mua Harry Kane, Barca tăng lương khủng Messi
Harry Kane sẽ trong màu áo MU mùa tới?

MU được liên kết mua Harry Kane sau thông tin được loan đi, đội trưởng Tottenham ‘nổi loạn’ muốn ra đi và ‘thích’ là một phần trong kế hoạch tái xây dựng lại Quỷ đỏ của thuyền trưởng Old Trafford.

Nguồn trên cho hay, sếp bự MU, Ed Woodward chuẩn bị bước vào cuộc đàm phán với Chủ tịch Tottenham, Daniel Levy, sẵn sàng tâm thế đối phó với mọi chiêu mà đối thủ tung ra để có thể ký Harry Kane.

MU trải qua mùa giải đầy thăng trầm, với những kết quả rất tệ hồi đầu mùa, nhưng khởi sắc trong thời gian qua, nhờ sự bổ sung giá trị trong tháng 1, với Bruno Fernandes.

Tiền vệ tuyển Bồ Đào Nha mang đến bầu không khí tươi mới cả trên sân, lối chơi và phòng thay đồ Quỷ đỏ, nên giờ đây cơ hội MU giành top 4 vẫn còn khả thi. Thầy trò Solskjaer xếp thứ 5, thua Chelsea đứng trên đúng bằng kết quả 1 trận thắng, trong lúc Ngoại hạng Anh còn 9 vòng đấu nữa.

 

Theo chia sẻ của Solskjaer, MU vẫn cần bổ sung 2-3 bản hợp đồng trong mùa hè thì khi đó mới có thể đề cập đến chuyện họ có thể tranh đua ngôi vị hay không.

Barca trả 50 triệu euro/năm để giữ chân Messi

Nicolo Schira của tờ Gazzetta dello Sport tiết lộ, Barcelona đang soạn thảo một hợp đồng mới cho Lionel Messi, với nhiều điều khoản được cải thiện, trong đó lương được tăng lên thành 50.000 triệu euro/năm, sau thuế.

MU đàm phán mua Harry Kane, Barca tăng lương khủng Messi
Barca đàm phán gia hạn Messi đến 2023

Hợp đồng hiện tại của Messi với Barca còn không đầy 18 tháng nữa, trong đó có điều khoản siêu tiền đạo Argentina có thể tự do ra đi vào mùa hè này. Có những suy đoán rằng, Messi không thích cam kết lâu dài và thích ký theo từng năm.

Tuy nhiên, Chủ tịch Josep Maria Bartomeu thì muốn có sự ‘an toàn’ hơn trong việc giữ chân huyền thoại sống của sân Nou Camp, cũng là để ‘ghi điểm’ trước cuộc bầu cử sắp tới.

Nguồn trên khẳng định: “Barca đang làm việc để gia hạn với Messi đến hè 2023, với mức lương 50 triệu euro/năm. Các cuộc nói chuyện đang được đôi bên tiến hành”.

L.H