Phil Jones đã không thể thi đấu cho Quỷ đỏ kể từ đầu năm 2020 vì gặp vấn đề với chấn thương dây chằng đầu gối.

HLV Solskjaer từng hy vọng chàng hậu vệ người Anh có thể tái xuất vào đầu năm nay nhưng đến hiện tại, tình trạng của Phil Jones vẫn khá tệ.

Solskjaer bật mí chấn thương của cầu thủ 'nhọ' nhất MU
Phil Jones nghỉ thi đấu từ đầu năm 2020 đến nay

Trước chuyến làm khách trên sân Crystal Palace, nhà cầm quân Na Uy tiết lộ: "Chúng tôi vẫn đặt hy vọng vào cậu ấy bởi Phil Jones tập hồi phục rất chăm chỉ.

Tuy nhiên, anh ta khá đen đủi khi 2 lần tát phát chấn thương. Trước tình hình đó, đội ngũ bác sỹ phải hết sức kiên nhẫn.

 

Tôi không dám chắc lúc nào Phil Jones sẽ trở lại. Hy vọng cuối mùa này, nhưng cũng có thể phải chờ đến đầu mùa bóng 2021/22."

Ở một diễn biến khác, Edinson Cavani sẵn sàng tái xuất vào giữa tuần. Tiền đạo người Uruguay vừa trải qua quá trình điều trị chấn thương cơ đùi, sau trận hòa West Brom 1-1 hồi tháng trước.

Solskjaer thông tin thêm: "Cả đội đã tập nhẹ vào sáng nay (2/3). Có hai trường hợp vẫn chưa hoàn toàn sung sức nhưng chúng tôi sẽ cho họ nhiều thời gian nhất có thể để hồi phục.

Riêng Cavani thì đã tập lại bình thường. Nếu không phát sinh vấn đề nghiêm trọng, cậu ấy sẽ hành quân cùng toàn đội đến Selhurst Park."

Về trường hợp Paul Pogba, Solskjaer bi quan hơn: "Paul Pogba không thực sự sẵn sàng. Anh ta chưa thể tập cùng mọi người nên chắc chắn vắng mặt trận tới."

* An Nhi