Barca tự tin huyền thoại Lionel Messi của họ sẽ gắn bó suốt đời với họ, nhưng bên ngoài đang nóng hầm hập chuyện M10 đã mua nhà ở Milan, càng làm tăng tin đồn chuyển sang chơi cho Inter Milan.

Messi gây sốt xình xịch, mua nhà gần sân Inter Milan
Messi mua nhà gần sân Inter Milan, cha anh cũng đã xin cư trú ở Milan, số 10 làm tăng tin đồn sắp chuyển sang màu áo xanh- đen như thế này

Theo tiết lộ của Sport Mediaset, siêu tiền đạo Argentina đã mua một căn hộ sang trọng trong tòa nhà chọc trời Torre Solaria ở Milan, gần cha anh – ông Jorge Messi.

Vụ mua bán ở quận Porta Nuova khiến truyền thông Italia sôi sục với tin đồn Messi chuyển đến chơi cho Inter Milan có thêm căn cứ sắp xảy ra.

 

La Gazzetta dello Sport cho hay thêm, cha của Messi thậm chí đã xin cư trú tại Milan. Giới thạo tin tuyên bố rằng, đội trưởng Barca đầu tư căn hộ áp mái gần đại bản doanh Inter Milan, ngay sau khi cha anh trở thành ‘chủ nhà’ ở Milan.

Messi đang đi vào năm cuối hợp đồng với Barca và việc có gắn bó tiếp với sân Nou Camp hay không phụ thuộc vào M10.

Những ông chủ Inter Milan – tập đoàn Suning của Trung Quốc, được cho giao nhiệm vụ cho Phó Chủ tịch Javier Zanetti tìm cách lôi kéo Messi từ bỏ Barca, sang chơi cho đội bóng áo xanh – đen.

Nếu Messi chấp nhận thử thách mới ở Serie A, anh có thể gặp lại kình địch số 1 bao năm qua ở La Liga – Ronaldo, đã chuyển đến Juventus từ 2018.

L.H