Người gác đền Argentina đang khá bức xúc khi bị Solskjaer gạt ra khỏi danh sách đăng ký ở Ngoại hạng Anh cũng như Champions League.

Điều đáng nói, Sergio Romero chỉ biết thông tin trên qua mạng xã hội. Phía MU hay HLV Solskjaer không hề thông báo cho anh về quyết định loại bỏ.

Sergio Romero tức tối muốn tháo chạy khỏi MU
Sergio Romero muốn hủy hợp đồng với MU

Đội bóng thành Manchester đã áp dụng cách đối xử khắc nghiệt với Romero kể từ ngày Dean Henderson trở lại Old Trafford bắt dự bị cho De Gea.

Lần cuối cùng thủ thành 33 tuổi xuất hiện trong khung gỗ Quỷ đỏ là trận tứ kết Europa League hồi tháng 8 gặp FC Copenhagen.

 

Romero khá giận dữ khi bị HLV Solskjaer đẩy lên ghế dự bị trong trận bán kết và đã trở lại quê nhà Argentina nghỉ ngơi, hy vọng tìm được bến đỗ mới cho sự nghiệp.

Trong ngày cuối phiên chuyển nhượng hè vừa qua, MU từ chối để Romero sang Everton theo dạng cho mượn. Họ kiên quyết muốn bán đứt với giá 10 triệu bảng.

Thương vụ đổ bể đẩy người gác đền Argentina vào cảnh khó khăn. Anh lần lượt bị Solskjaer gạt ra khỏi danh sách thi đấu MU ở Champions League cũng như Ngoại hạng Anh.

Cựu thủ thành Sampdoria giờ sẽ phải "ngồi chơi xơi nước" ít nhất đến kỳ chuyển nhượng mùa đông tới, khiến Quỷ đỏ tốn thêm 1 triệu bảng trả lương.

Sergio Romero hy vọng, sau cuộc nói chuyện với các sếp MU, anh sẽ được hủy hợp đồng để ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

* Đăng Khôi