Tờ Mirror cho hay, Raphael Varane đã có mặt tại đại bản doanh Valdebebas của Real Madrid sau khi kết thúc kỳ nghỉ hậu chiến dịch EURO 2020 với đội bóng áo Lam.

Raphael Varane nói với HLV Ancelotti: Tôi muốn đến MU!
Varane được cho đã nói với HLV Ancelotti, anh muốn chuyển đến MU

Tại đây, trung vệ 28 tuổi đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với HLV Ancelotti, người thầy mà anh đã làm việc từ nhiệm kỳ đầu của ông ở đây (2013-2015).

Theo nguồn trên, Varane bày tỏ mong muốn được chuyển đến Premier League, khoác áo MU, sau 10 năm chơi bóng cho Kền kền.

Varane đã đồng ý các điều khoản các nhân với MU, với lương vượt hơn gấp đôi so với những gì anh đang hưởng tại Real Madrid (12 triệu euro so với 5 triệu euro).

 

Vấn đề còn lại là ở đàm phán khoản phí giữa MU với Real Madrid. Các thông tin cho hay, gã khổng lồ La Liga muốn ít nhất 50 triệu euro, trong khi Quỷ đỏ trả giá 40 triệu euro + 5 triệu euro phụ phí.

Varane đang đi vào năm cuối của hợp đồng và nếu anh không đồng ý gia hạn, Real Madrid chịu áp lực buộc phải bán trung vệ đẳng cấp hàng đầu.

Dĩ nhiên, các fan MU hy vọng, Varane không dùng đội bóng thân yêu của họ làm ‘chiêu trò’ như Sergio Ramos đã làm mấy năm trước để tạo sức ép ký mới ở Bernabeu.

L.H

Raphael Varane háo hức đến MU, Real Madrid báo tin xấu

Raphael Varane háo hức đến MU, Real Madrid báo tin xấu

Varane háo hức đến MU, Chủ tịch Perez báo tin xấu cho HLV Ancelotti, Man City đàm phán mua Nuno Mendes là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 21/7.