Tờ The Sun loan báo, nhà vô địch Ligue 1 không ngại bỏ ra số tiền lớn để đưa người gác đền số 1 của MU về Paris vào hè này.

Pochettino dụ De Gea bỏ MU sang PSG
Pochettino muốn có De Gea ở PSG

De Gea còn 2 năm hợp đồng với MU, với lương cao nhất đội 375.000 bảng/tuần. Và PSG là một trong số ít CLB mới đủ khả năng đáp ứng mức lương khủng ấy, bên cạnh trả một khoản phí cho MU.

HLV Pochettino tìm sự thay thế Keylor Navas và ông muốn De Gea hơn cả.

De Gea gắn bó với sân Old Trafford gần 1 thập kỷ nhưng hiện nay vẫn không biết chắc liệu thủ thành này có đi hết hợp đồng hay không.

Dean Henderson đang cạnh tranh chiếc áo số 1 với De Gea và có thông tin một trong hai người sẽ ra đi vào mùa hè.

 

Ở đại chiến MU với Man City đêm nay, thủ môn 23 tuổi của tuyển Anh có cơ hội lớn để chứng tỏ khả năng, khi HLV Solskjaer xác nhận anh sẽ bắt chính trong lúc De Gea về Tây Ban Nha cùng bạn gái chào đón con gái đầu lòng.

Pochettino dụ De Gea bỏ MU sang PSG
Mục tiêu của Dean Henderson là chiếm vị trí số 1 của De Gea

Trước thông tin PSG ve vãn De Gea, có không ít ý kiến cho rằng đây là cơ hội cho MU trong lúc họ phải giải quyết vấn đề giữa 2 thủ môn.

Ngoài việc ‘giải phóng’ được khoản lương cao chót vót, MU còn kiếm được một khoản phí chuyển nhượng, đồng thời đưa Dean Henderson cơ hội để chứng minh giá trị với suất bắt chính thường xuyên tại Old Trafford.

Bên cạnh đó, MU sẽ tìm kiếm 1 thủ thành khác, khi dự kiến Sergio Romero và Lee Grant ra đi vào mùa hè.

L.H