Man City đang có chuỗi trận khó tin trong mùa giải đầy bất thường bởi ảnh hưởng dịch Covid-19 – 20 trận thắng liên tiếp mọi đấu trường.

Pep Guardiola tuyên bố thẳng tay loại cầu thủ Man City vì điều này
Pep Guardiola cảnh báo cầu thủ Man City không được tự mãn vì họ chưa chiến thắng gì cả

Thầy trò Pep Guardiola đang có cơ hội lớn ở cả 4 mặt trận League Cup (đã vào chung kết), tứ kết FA Cup và chạm 1 chân vào tứ kết Cúp C1 (sau khi thắng Gladbach 2-0 lượt đi sân khách) và dẫn đầu Premier League, hơn MU xếp nhì tới 12 điểm sau 26 vòng đấu.

Pep Guardiola ý thức rất rõ, những khó khăn có thể ập đến khi mà mùa giải thật khó lường. Do vậy, ông đã có lời cảnh báo lớn đến các cầu thủ Man City trước trận đấu Wolves, bất cứ ai có tư tưởng đội nhà đã xứng vương Ngoại hạng Anh, đều sẽ bị gạt thẳng tay khỏi đội hình.

Nếu tôi cảm thấy được ai đó đang nghĩ rằng Man City đã chiến thắng hoặc đã làm rất tốt thì anh chàng ấy sẽ không thi đấu.

 

Tôi có trực quan tốt để biết chính xác người nào chưa sẵn sàng tiếp tục những gì chúng tôi phải làm".

Pep Guardiola khẳng định, Man City cần phải tốt hơn nếu họ muốn tiếp tục duy trì cơ hội tại Premier League, Champions League, FA Cup và League Cup.

Chúng tôi luôn luôn có thể làm tốt hơn, đó là mục tiêu. Đặc biệt ở khía cạnh của các cá nhân mà chúng tôi có thể cải thiện. Mọi cầu thủ đều có thể cải thiện, cả đội sẽ tiến bộ”.

L.H

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh: Đá sớm vòng 29

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh: Đá sớm vòng 29

Cung cấp lịch thi đấu bóng đá vòng 29 giải Ngoại hạng Anh - Premier League mùa giải 2020-2021, đầy đủ và chính xác.