Chân sút PSG đã gặp tình huống ‘khó xử’ trên sân khi sao MU, Anthony Martial từ chối bắt tay trong lúc làm nhiệm vụ cùng tuyển Pháp.

Mbappe ngỡ ngàng sao MU, Martial không thèm bắt tay
Mbappe không thể tin nổi với hành động của đàn anh đang chơi cho MU

Sau khi đánh rơi điểm ngay trên sân nhà trong trận tiếp Ukraine (hòa 1-1), HLV Didier Deschamps đã có nhiều thay đổi ở đội hình ra sân Pháp gặp chủ nhà Kazakhstan, trong đó có việc Mbappe ngồi dự bị, Martial đá chính.

Tiền đạo MU là người đã kiến tạo để Dembele mở tỷ số cho Gà trống Goulois. Tuy nhiên, do bị đau nên Martial đã được HLV Deschamps rút ra ở phút 59, thay bằng Mbappe.

Chẳng biết có phải do khó ở trong người, rời sân trong cảnh tập tễnh mà Martial đã ‘bơ’ đẹp đàn em, không thèm bắt tay khi Mbappe chủ động chìa ra.

 

Trong khoảnh khắc, Mbappe đã quay người lại nhìn Martial, tròn mắt đến không tin nổi trước khi tiếp tục chạy vào sân nhập cuộc trận đấu.

Ở phút 75, Mbappe có cơ hội lập công cho tuyển Pháp, nhưng quả đá 11m của anh đã bị đối phương cản được.

Trong khi đó, từ Manchester, HLV Solskjaer quả rất không vui với kỳ nghỉ thi đấu quốc tế này, khi hết Rashford được trả lại vì chấn thương, giờ thêm Martial – người vốn có mùa giải khó khăn, cũng bị đau.

Xem video Kazakhstan 0-2 Pháp:

L.H