Chân sút tuyển Pháp đã làm lu mờ ‘siêu nhân’ Messi, hủy diệt Barca với hat-trick tung lưới Ter Stegen cùng PSG dẫn 4-1 sau lượt đi vòng 16 Champions League.

Mbappe gây sốc, đòi giết Jordi Alba của Barca
Mbappe không giữ được bình tĩnh trước lời khiêu khích của Jordi Alba

Bởi đại dịch Covid-19, nên đại chiến diễn ra trong cảnh không khán giả. Chính vì vậy, những màn đấu ‘võ miệng’ qua lại giữa các cầu thủ đều được ‘thu’ gọn bởi các micro quanh sân.

Sau khi Barca phơi bày điều xấu xí ở thất bại bẽ mặt, Pique trong ngày trở lại sau thời gian dài chấn thương đã cãi nhau như mổ bò với Griezmann thì mới đây, Derportes Cuatro tiết lộ điều còn sốc hơn: Mbappe dọa giết Jordi Alba.

Toàn bộ màn ‘đấu khẩu’ qua lại giữa Mbappe và một số cầu thủ Barca đã được đài truyền hình Movistar thu được và công bố rộng rãi:

 
Mbappe gây sốc, đòi giết Jordi Alba của Barca
Người hùng PSG tuyên bố nếu ở ngoài đường thì đã 'làm thịt' Jordi Alba

Cụ thể, trong một tình huống ở hiệp 1, Mbappe đã bực mình nói với hậu vệ Sergino Dest phía đội chủ nhà: "Đừng đụng vào tao".

Jordi Alba lập tức đến và có những lời lẽ khiêu khích Mbappe. Tay săn bàn PSG không giữ được bình tĩnh, hăm dọa bằng tiếng Tây Ban Nha: “Nếu ở ngoài đường là tao giết mày rồi”.

Pique lao đến hỏi: “Mày định giết ai?”. Alba mỉa mai: “Hãy xem cu cậu này đang học hỏi kìa”. Mbappe lặp lại lời dọa giết Alba một lần nữa.

Sau màn dọa dẫm nhau, trong khi Mbappe tỏa sáng để mang về lợi thế lớn cho PSG trước trận lượt về vào ngày 10/3 thì Pique bị chế nhạo vì chậm chạp, bị Mbappe cho ‘ngửi khói’.

L.H