Tuần trước, một vài ông lớn Ngoại hạng Anh như MU hay Liverpool tỏ ra sốt sắng khi xuất hiện thông tin, Dortmund và Sancho đạt được thỏa thuận cho phép tài năng trẻ người Anh ra đi vào cuối mùa giải này.

Giờ thì SPORT khẳng định chắc nịch, Jadon Sancho sẽ được Borussia Dortmund rao bán với mức phí dao động từ 74 đến 78 triệu bảng.

Dortmund hạ giá Jadon Sancho, gạ MU xuống tiền
Dortmund sẽ rao bán Sancho hè tới

Trong vài tiết lộ gần đây, Giám đốc thể thao Dortmund - Michael Zorc thừa nhận "một vài điều kiện" để Sancho ra đi. Thế nên, khả năng cao cựu cầu thủ Man City chia tay sân Signal Iduna-Park sớm hơn Erling Haaland.

Còn nhớ hè năm ngoái, MU từng tiến rất gần đến Sancho với những thỏa thuận cá nhận được thông qua. Dẫu vậy, đội bóng nước Anh không chấp nhận trả khoản tiền 108 triệu bảng như phía Dortmund yêu cầu.

 

Sau gần một năm, giá trị Jadon Sancho giảm đi đáng kể do phong độ trồi sụt và ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Giờ thì phía đội bóng nước Đức hy vọng sẽ thu về ít nhất 75 triệu bảng để cân đối tài chính, doanh thu bị giảm mạnh thời gian qua.

SPORT cho hay, lãnh đạo Dortmund cũng ra thời hạn với các CLB muốn có chữ ký Sancho cần thực hiện rốt ráo trước 31/7 để họ có thời gian tìm người thay thế.

Ngoài MU vẫn ngấm ngầm theo đuổi tiền vệ 21 tuổi này thì Liverpool cũng được cho là quan tâm đến Sancho. Jurgen Klopp lo ngại Salah sẽ rời Anfield nên nhắm Sancho dự phòng.

* An Nhi