Vào sân từ phút 46, Cavani đã giúp MU xoay chuyển tình thế từ bại thành thắng trước Southampton, với 1 pha kiến tạo cùng cú đúp.

Cavani nối gót Solskjaer lập kỷ lục Premier League, đồng đội tung hô
Cavani nhận mưa lời khen sau khi hóa người hùng giúp MU thắng ngược Southampton

Đây là lần thứ 2 một cầu thủ MU vào sân thay người và liên quan trực tiếp đến 3 bàn thắng trở lên trong 1 trận đấu tại Premier League. Trước Cavani, ai đã làm điều này?

Chính là Solskjaer, người đã ghi 4 bàn vào lưới Notthingham Forest vào tháng 2/1999.

Theo dõi Cavani thi đấu giúp MU thắng ngược ấn tượng, cựu đội trưởng Quỷ đỏ, Roy Keane lên tiếng: Giờ thì còn ai hoài nghi Cavani nữa không? Anh ấy cho thấy lợi hại thế nào.

Còn thủ quân hiện tại của MU, Harry Maguire cho rằng, các tiền đạo trong đội phải nhìn vào Cavani mà học hỏi.

 

Mọi người đã thấy những gì Cavani mang lại cho MU hôm nay. Cách di chuyển trên sân của anh ấy, không mấy tiền đạo có thể đạt được.

Cavani là tấm gương tuyệt vời để các tiền đạo trong đội học hỏi”.

Còn Bruno Fernandes: “Cavani rất quan trọng đối với chúng tôi và hôm nay anh cho thấy điều đó. Anh ấy là một tiền đạo tuyệt vời, với khả năng săn bàn không thể chê”.

Paul Pogba phải ngồi ngoài vì chấn thương mắt cá chân, bày tỏ niềm vui với màn trình diễn chói sáng của Cavani, hét vang ‘El Matador’ (biệt danh của tiền đạo Uruguay) khi ghi bàn. Pogba còn để kèm biểu tượng ngọn lửa, cho thấy Cavani truyền cảm hứng chơi bóng cho MU.

L.H

Xem video bàn thắng Southampton 2-3 MU

Xem video bàn thắng Southampton 2-3 MU

Vào sân ở đầu hiệp hai, Cavani tỏa sáng rực rỡ với cú đúp giúp MU thắng đánh bại chủ nhà Southampton 3-2 ở vòng 10 Ngoại hạng Anh, dù bị dẫn trước 2 bàn.