Trên sân nhà, Quỷ đỏ có chiến thắng giòn 5-0 trong cuộc tái đấu với đại diện đến từ Bỉ. Bruno Fernandes là người mở hàng (từ chấm 11m), sau đó tân binh Ighalo cũng lên tiếng, rồi McTominay và cú đúp của tiền vệ Fred trong hiệp 2.

Solskjaer tưởng đến... chết cũng không thấy Fred ghi bàn cho MU
Bruno Fernandes đến và MU tốt hơn, Fred cũng tốt lên

Với kết quả này, chung cuộc MU thắng 6-1, thẳng tiến vòng 16 Cúp C2 (Europa League).

Ngoài việc bày tỏ niềm vui vì sự có mặt của Bruno Fernandes cũng như khen ngợi dành cho Ighalo, thì HLV trưởng Solskjaer cũng mừng… phát khóc vì cuối cùng Fred cũng ghi bàn trở lại cho Quỷ đỏ!

Fred đã không ghi bàn cho MU kể từ tháng 9/2018 (lúc Solskjaer còn chưa tiếp quản ghế từ Mourinho), và Solskjaer thừa nhận đã nghĩ không bao giờ nhìn thấy cầu thủ này ghi bàn.

 
Solskjaer tưởng đến... chết cũng không thấy Fred ghi bàn cho MU
Nụ cười hạnh phúc của Solskjaer

Ông cười nói một cách khôi hài: “Tôi đã không chắc liệu mình có còn sống khi cậu ấy ghi bàn cho MU. Tất nhiên, đó chỉ là đùa vui giữa chúng tôi thôi. Nhưng cậu ấy đã nổ súng và tôi hài lòng với Fred”.

Không chỉ là cú đúp, Fred còn đóng góp vào lối chơi của MU và việc được chọn là Cầu thủ của trận đấu đã nói thay cho sự mừng vui của Solskjaer.

Có thể nói, kể từ lúc Bruno Fernandes đến, không khí MU tích cực hơn hẳn và điều quan trọng, họ gặt hái những kết quả tốt trên sân.

L.H