Van de Beek trở thành bản hợp đồng đầu tiên của MU ở phiên chợ hè 2020, với thời hạn 5 năm cùng khoản phí 40 triệu bảng.

Van de Beek 'thở phào' được đến MU, tiết lộ nói chuyện với Solskjaer
Van de Beek thở phào vì cuối cùng có thể cập bến MU ở phiên chợ hè 2020

Thương vụ diễn ra tương đối nhanh gọn, với mối quan hệ tốt giữa Quỷ đỏ và Ajax. Van de Beek được kiểm tra y tế tại Hà Lan, trước khi MU công bố ra mắt.

Sau đó, anh trở lại cùng tuyển sắc cam, vào sân thay người trong hiệp 2 ở trận đội nhà thắng Ba Lan tại Nations League.

Khi được hỏi về việc chuyển đến Old Trafford, Van de Beek chia sẻ: “Đối với tôi, tuần này diễn ra rất lộn xộn và thú vị. Trước khi cùng tuyển Hà Lan bước vào giai đoạn thi đấu quốc tế, MU và Ajax tiến hành đàm phán.

Sau khi đôi bên thỏa thuận xong thì vẫn còn một số việc khác và việc kiểm tra y tế được tiến hành.

 

Cuối cùng thì tôi rất vui vì mọi thứ đã diễn ra và tôi trở lại chơi bóng cùng ĐTQG, điều này khá lộn xộn với một cầu thủ”.

Van de Beek 'thở phào' được đến MU, tiết lộ nói chuyện với Solskjaer
Tiền vệ Hà Lan có cảm giác tốt vì được HLV Solskjaer đặt niềm tin vào anh

Van de Beek bày tỏ niềm vui và tin tưởng khi cảm thấy HLV Solskjaer hiểu rõ về anh. Tiền vệ 23 tuổi tiết lộ về cuộc nói chuyện đầu tiên với thuyền trưởng MU:

Tôi thấy nhẹ nhõm. Tôi nhận được nhiều lời chúc mừng và tin nhắn ngọt ngào. Nhiều cầu thủ vĩ đại của Hà Lan từng chơi bóng tại MU và mùa giải vừa qua, tôi cũng nhiều lần xem đội thi đấu.

Tôi có cuộc nói chuyện tốt với HLV Ole Solskjaer, điều lại mang lại cho tôi một cảm giác tốt.

Ông ấy biết rõ những phẩm chất của tôi là gì và nghĩ rằng tôi có thể là cầu thủ quan trọng của MU, có thể mang lại cho đội điều gì đó. Tôi hi vọng mình sẽ làm được như thế”.

L.H