Tiền vệ người Pháp phải xa sân cỏ từ cuối năm ngoái, chỉ một thời gian ngắn sau khi anh bình phục chấn thương mắt cá chân.

Paul Pogba buộc phải lên bàn mổ và tích cực tập luyện lấy lại thể lực, trước lúc mùa giải bị tạm hoãn vì đại dịch Covid-19.

Pogba trải lòng về cơn ác mộng chấn thương ở MU
Pogba vắng mặt phần lớn thời gian mùa này vì chấn thương

Nhà vô địch World Cup 2018 thừa nhận, quãng thời gian vừa qua rất thất vọng nhưng giờ tâm trạng khá háo hức chờ ngày sân cỏ mở cửa trở lại.

Pogba chia sẻ trên trang chủ MU: "Tôi đã tập luyện và làm quen cảm giác với trái bóng. Bản thất rất thất vọng vì phải nghỉ thi đấu dài hạn.

 

Giờ tôi đã ổn hơn. Bởi vậy, bản thân nghĩ về việc trở lại tập luyện cùng đồng đội và tái xuất sau nhiều ngày xa sân cỏ.

Tôi chưa rơi vào hoàn cảnh như này trong sự nghiệp, nhưng cần phải giữ được sự lạc quan. Điều khó khiến tôi khát khao hơn để trở lại.

Về chấn thương của mình, ban đầu là tổn thương bàn chân trong trận gặp Southampton hồi đầu mùa. Tôi vẫn cố gắng tập luyện, thi đấu nhưng rồi buộc phải dừng lại vì một vết rạn xương.

Tôi được đắp một miếng thạch cao. Xương dần cố định nhưng lại phát triển to hơn ban đầu. Khi trở lại chơi 2 trận trước Watford và Newcastle, bản thân nhận ra điều gì đó không ổn.

Bởi vậy, tôi buộc phải thực hiện thêm một ca phẫu thuật. Hy vọng sẽ được trở lại sớm vì tôi rất yêu môn thể thao vua".

* Đăng Khôi