Cầu thủ chạy cánh người Xứ Wales có những bước tiến bộ đáng kinh ngạc dù đây mới là mùa đầu tiên anh được thử sức ở sân chơi Ngoại hạng Anh.

MU trọng thưởng Daniel James vì tiến bộ không ngờ
Daniel James chơi tiến bộ ở mùa giải này

Daniel James ký hợp đồng 5 năm với MU hồi tháng 7 năm ngoái từ Swansea City, hưởng mức thù lao khiêm tốn 35.000 bảng/tuần.

Giới truyền thông Anh cho hay, James sẽ được nâng lương lên 50.000 bảng/tuần kể từ mùa bóng tới, nhờ những đóng góp tích cực cho CLB.

Trong điều khoản giao kèo giữa anh và Quỷ đỏ, Daniel James được hứa hẹn tưởng thưởng nếu ra sân thường xuyên trong màu áo đội bóng thành Manchester.

 

Ole Gunnar Solskjaer cũng đánh giá rất cao tinh thần và thái độ thi đấu tích cực nơi cậu học trò. Daniel James thường xuyên được sử dụng trong thế trận phản công tốc độ.

Anh luôn cháy hết mình mỗi khi có mặt trên sân. Chính vì thế, các sếp tại Old Trafford rất ấn tượng, không ngần ngại tăng lương cho Daniel James.

Nguồn tin từ nội bộ Quỷ đỏ cho hay: "Cách hành xử của Daniel cả ở trong lẫn bên ngoài sân cỏ đều rất thuyết phục.

Chẳng ai nghĩ cậu ấy sẽ được thi đấu nhiều ngay mùa giải này. Nhưng thực tế thì James đã trở thành quân bài quan trọng của Solskjaer.

Lãnh đạo Quỷ đỏ cũng thích thú với đà tiến bộ không ngừng nơi cầu thủ trẻ Xứ Wales. Bởi vậy, việc đầu tiên là họ muốn tăng lương khích lệ tinh thần Daniel James".

* An Nhi