Rashford bị rạn xương lưng sau một tình huống va chạm trong trận đá lại với Wolves ở FA Cup hồi tháng 1. Kể từ đó đến nay, anh buộc phải ngồi chơi xơi nước.

MU nhận hung tin, Rashford nghỉ hết mùa
Chấn thương của Rashford nghiêm trọng hơn chẩn đoán ban đầu

Trước chuyến hành quân đến Bỉ đá vòng knock-out Europa League, Solskjaer có chia sẻ trước giới truyền thông về tình trạng chân sút người Anh.

"Quá hình hồi phục cần thời gian. Bản thân tôi cũng không phải bác sỹ. Thế nên, hy vọng Rashford có thể trở lại sân cỏ sớm nhất có thể.

Tuy nhiên, cậu ấy cần nghỉ thêm vài tháng nữa. Nếu tình trạng thể lực chưa ổn, Marcus Rashford cũng khó lòng tham dự VCK Euro 2020.

Anh ấy đã chụp x-quang và tình trạng nghiêm trọng hơn dự đoán ban đầu. Vài ngày trước, Rashford còn cảm thấy ổn.

 

Tôi không rõ cậu ta sẽ cần bao nhiêu thời gian để hồi phục. Khi vết thương lành, Marcus Rashford sẽ mạnh mẽ hơn. Điều quan trọng là chúng tôi không được phép vội vàng".

MU nhận hung tin, Rashford nghỉ hết mùa
Pogba cần thêm 1 tháng nữa hồi phục

Ngày cuối cùng kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, MU đã rước về Odion Ighalo theo dạng cho mượn đến cuối mùa, nhằm khỏa lấp chỗ trống mà Rashord để lại.

Thêm một thông tin chẳng mấy vui vẻ với các fan Quỷ đỏ khi Solskjaer xác nhận, Paul Pogba vẫn chưa thể tái xuất sau quãng thời gian dài dưỡng thương.

"Pogba chưa tập trở lại cùng toàn đội. Nó còn phụ thuộc vào cảm giác nên cậu ấy cần thêm thời gian."

* An Nhi