Ole Gunnar Solskjaer muốn chân sút người Nigeria ở lại Old Trafford thêm 3 tháng nữa để cùng Quỷ đỏ hoàn thành trọn vẹn mùa giải 2019/20.

MU nguy cơ mất Ighalo ngay tuần tới
Ighalo có thể sẽ sớm phải rời Old Trafford

Tuy nhiên, đội bóng chủ quản của Ighalo là Shanghai Shenhua đã bác bỏ đề xuất trên và muốn anh trở lại Trung Quốc tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới.

Với việc thời hạn giao kèo cho mượn sẽ kết thúc vào ngày 31/5 tới đây, Ighalo nhiều khả năng sẽ rời Manchester vào tuần tới nếu không có bước thương lượng đột phá nào giữa các bên.

Bản thân chàng tiền đạo 30 tuổi muốn kết thúc mùa bóng cùng MU, sau khi ghi 4 bàn thắng trong 8 trận ra sân giai đoạn đầu năm.

 

Tuy nhiên, Quỷ đỏ gặp khó khăn trong việc kéo dài thời gian cho mượn, do các giải bóng đá buộc phải tạm hoãn vì dịch Covid-19.

Theo giới truyền thông xứ sương mù, Shanghai Shenhua muốn vòi thêm MU ít nhất 1,5 triệu bảng nếu muốn giữ Ighalo đến hết tháng 8.

Trường hợp đội bóng thành Manchester quyết tâm mua đứt, họ sẽ phải chi ra khoản tiền 20 triệu bảng phí chuyển nhượng như yêu cầu từ phía CLB Trung Quốc.

Cũng may cho MU là ở thời điểm hiện tại, chủ công Marcus Rashford đã hoàn toàn bình phục chấn thương lưng sẵn sàng xung trận khi bóng đá trở lại.

* Đăng Khôi