Chia sẻ trên tạp chí FourFourTwo, Maradona cho rằng, ông hoàn toàn đủ khả năng thay Solskjaer dẫn dắt Quỷ đỏ, sau mùa giải thất vọng kết thúc ở vị trí thứ 6 trên BXH Premier League.

Maradona tuyên bố thay Solskjaer dẫn dắt MU
Maradona tự ứng cử vào chiếc ghế HLV trưởng MU

"Nếu Manchester United cần một HLV trưởng, tôi chính là người phù hợp. Tôi biết họ bán được rất nhiều áo đấu trên khắp Thế giới.

Tuy nhiên, MU cần chinh phục các danh hiệu. Tôi có thể giúp họ làm được điều đó. Ở Anh, Quỷ đỏ là đội bóng tôi yêu mến từ lâu.

 

Giờ đây, tôi lại dành thêm tình cảm cho Man City. Rõ ràng không nên thay đổi như vậy, tất cả vì Kun Aguero. Chúng tôi thường xuyên trò chuyện với nhau và Aguero đang chơi trong tập thể rất tốt."

Diego Maradona hiện huấn luyện đội bóng tại giải hạng hai Mexico - Dorados. Hai mùa giải gần nhất, họ đều ngấp nghé cánh cửa lên hạng nhưng chưa thành công.

Quỷ đỏ đang đứng trước cuộc thay máu mạnh mẽ về nhân sự khi Solskjaer sẵn sàng phế bỏ các công thần để đưa về những nhân tố trẻ giàu khát khao chiến đấu và cống hiến cho CLB.

Cũng trên FourFourTwo, Maradona nói khá thẳng thắn: "Với MU, tôi thích Ander Herrera. Còn Paul Pogba ư? Đơn giản là cậu ấy làm việc chưa chăm chỉ."

* Đăng Khôi