Các thành viên The Kop tin rằng, chức vô địch Champions League 2018/19 là dấu hiệu mở đầu kỷ nguyên vàng cho đội bóng thành phố cảng Liverpool.

Jurgen Klopp,Liverpool
Liverpool muốn Klopp cam kết tương lai

Chính vì thế, để duy trì thành tích cũng như tính ổn định ở đội bóng, ông chủ Liverpool muốn nhanh chóng hành động, giữ chân vị chiến lược gia người Đức.

Hợp đồng hiện tại của Jurgen Klopp với Liverpool còn thời hạn đến năm 2022, nhận mức thù lao 7 triệu bảng/năm.

Giới truyền thông Anh cho hay, Fenway Sports Group sẵn sàng đưa ra lời đề nghị mới có thời hạn 5 năm, tăng lương cho nhà cầm quân 51 tuổi này lên 10 triệu bảng/năm.

 

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Jurgen Klopp không quan tâm đến chuyện hợp đồng bởi bản thân ông đang cảm thấy cực kỳ hạnh phúc tại sân Anfield.

Jurgen Klopp,Liverpool
HLV người Đức đưa Liverpool lên tầm cao mới

Dưới trướng Klopp, Liverpool đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, vươn lên trở thành đội bóng hùng mạnh, với thành tích xuất sắc hai năm liền lọt vào chung kết Champions League.

Chức vô địch ở Madrid như là lời khẳng định tuyệt đối cho tài năng của Jurgen Klopp, người đã nâng tầm ngôi sao cho Mohamed Salah, Sadio Mane hay Van Dijk.

Rất nhiều trụ cột Liverpool đều đã cam kết tương lai lâu dài cùng The Kop đến năm 2023. Bởi vậy, các ông chủ người Mỹ của CLB muốn Klopp tiếp tục huấn luyện, đưa CLB đến những thành công mới.

* Đăng Khôi