HLV Solskjaer đã giữ các học trò hơn nửa giờ trong phòng thay đồ sân Goodison Park, trước khi công khai xin lỗi người hâm mộ trước ống kính truyền hình.

Cầu thủ MU cãi nhau nảy lửa trong phòng thay đồ
Các thành viên Quỷ đỏ tranh cãi trong phòng thay đồ

Theo tiết lộ của Sportsmail, các cầu thủ MU chỉ tay vào nhau tranh cãi khá quyết liệt về thái độ thi đấu và những sai lầm mắc phải ở trận thua Everton.

Từ ngoài hành lang cũng có thể nghe rõ đoạn lời qua tiếng lại giữa các thành viên đội khách. Họ rời sân trong nỗi ê chề và thất vọng khi thua 6/8 trận gần đây.

Trên kênh Sky Sports tối qua, Pogba thuật lại: "Chúng tôi để HLV trưởng cùng các thành viên trong ban huấn luyện nói và tất cả đều là sự thật.

Chúng tôi không tôn trọng chính mình, CLB và cả người hâm mộ. Những gì mà các cầu thủ làm trên sân đã không tôn trọng đồng đội, nhân viên đội bóng, tất cả người hâm mộ... Đối với công việc của mọi người, họ đặt cuộc sống của họ lên chúng tôi.

Những gì mà toàn đội thể hiện trên sân là rất kém cỏi. Chúng tôi đã không mang đến niềm vui và đó là lý do vì sao tức giận với chính bản thân mình. Các thành viên muốn làm tốt hơn và chắc chắn cần phải sớm thực hiện."

 
Cầu thủ MU cãi nhau nảy lửa trong phòng thay đồ
Solskjaer đang đội diện giai đoạn khó khăn nhất kể từ ngày lên nắm quyền

Đến sáng ngày thứ Hai (22/3), toàn đội tiếp tục ngồi lại với nhau mổ xẻ, phân tích qua băng hình về trận đấu trong hơn một giờ đồng hồ tại trung tâm huấn luyện Carrington.

Solskjaer cùng các đồng sự trong ban huấn luyện chưa nguôi ngoai nỗi cơn bực dọc về màn trình diễn ở Goodison Park. Ông thầy Na Uy cùng trợ lý Mike Phelan tiếp tục có một cuộc thảo luận khác về những thay đổi cần thiết cho MU hè tới, đặc biệt vấn đề nhân sự.

Nguồn tin từ nội bộ Quỷ đỏ cho hay, hoàn cảnh hiện tại của MU không khá hơn triều đại Jose Mourinho giai đoạn cuối năm ngoái, trước thời điểm ông thầy Bồ Đào Nha bị sa thải.

Xem video highlights Everton 4-0 MU

* Đăng Khôi