Chân sút người Gabon vừa lập cú đúp vào lưới Everton, nâng tổng số bàn thắng ghi được trên các mặt trận kể từ đầu mùa lên con số 19.

Aubameyang rực sáng, Arsenal lo mất 'sát thủ'
Aubameyang lập cú đúp vào lưới Everton

Hợp đồng giữa Aubameyang và Arsenal sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới. Hiện anh đang được nhiều ông lớn khắp châu Âu để mắt đến như Inter Milan hay Barcelona.

Phía đội bóng thành London cũng mở cuộc đàm phán gia hạn nhưng hiện các bên vẫn chưa nhất trí được các điều khoản cá nhân.

Sau chiến thắng nghẹt thở hôm qua, HLV Arteta chia sẻ: "Rất nhiều đội bóng lớn muốn có Aubameyang bởi cậu ấy là một siêu tiền đạo.

 

Chuyện các CLB khác để mắt đến Aubameyang cũng là điều dễ hiểu thôi. Hy vọng chúng tôi có thể thuyết phục được cậu ấy ở lại cống hiến cho Pháo thủ.

Tương lai Aubameyang là ở Emirates. Hy vọng không chỉ những chiến thắng như này sẽ giúp giữ chân Aubameyang mà cả những nỗ lực khác nữa từ phía CLB.

Tiền đạo Gabon luôn tận hưởng mỗi khi xung trận và Aubameyang cũng cảm nhận được những gì chúng tôi đang cố gắng xây dựng tại đây."

Thời gian qua, có tin Aubameyang thất vọng với kế hoạch của Pháo thủ, khi cơ hội dự Champions League mùa tới là khá thấp.

Nếu không thuyết phục được tiền đạo 30 tuổi này ký vào giao kèo mới, lãnh đạo The Gunners sẽ phải tính đến phương án bán tháo anh trong kỳ chuyển nhượng hè tới.

* Đăng Khôi