MU hiện tại không thể so với Man City, thay vào đó Liverpool mới là đối thủ thực sự của thầy trò Pep Guardiola. Vào 23h30 ngày 10/11 tới đây, đại chiến giữa họ sẽ diễn ra tại Anfield. Và dù mới tháng 11, nhưng cũng là bước quan trọng cho cuộc đua danh hiệu năm nay.

MU,Man City,Liverpool,MU vs Man City,Liverpool vs Man City,Sergio Aguero
Liverpool và Man City đại chiến vào cuối tuần này

Liverpool hiện hơn Man City 6 điểm nên nếu thắng khoảng cách được nới rộng thành 9. Ngược lại, nếu niềm vui thuộc đội khách, giữa họ sẽ chỉ còn là 3 điểm sau vòng 12 Ngoại hạng Anh.

Đây được coi là trận thư hùng thu hút mọi sự chú ý của mùa giải, nhưng Aguero không cho là như vậy: “Liverpool vs Man City có thể là siêu kinh điển với truyền hình. Nhưng với chúng tôi, siêu kinh điển là quyết đấu với MU.

Liverpool luôn là một đối thủ khó nhằn. Nhưng lúc tôi đến, đội bóng mà chúng tôi cạnh tranh cho danh hiệu là Manchester United. Luôn có sự so kè ở thành phố này, giữa Man xanh và Man đỏ.

 
MU,Man City,Liverpool,MU vs Man City,Liverpool vs Man City,Sergio Aguero
Nhưng theo Aguero, trận siêu kinh điển với Man City phải là cuộc đấu với MU

Sau đó đến Chelsea. Nhưng trong 4 mùa qua, Liverpool trở thành một đội bóng đáng gờm và hiện đang đua chức vô địch Premier League với chúng tôi.

Họ là đội duy nhất có khả năng làm tổn thương Man City. Hiện Liverpool đang xếp trên chúng tôi và rất quyết tâm đoạt danh hiệu, sau những gì đã làm mùa trước.

Anfield là nơi khó giành chiến thắng nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm điều đó. Đây là trận đấu quan trọng cho chiếc cúp vô địch”.

L.H